Tiêu chuẩn kiểm tra chất lượng hàng nhập vòi gạt Tâm Thành

27/10/2021 Đăng bởi: Nguyễn Khánh Hưng

 Thứ Bảy, 24 Tháng Hai 2018 | 09:53 SA

 Được thành lập từ những năm 1996, công ty CP vật tư ngành nước Tâm Thành chuyên cung cấp các thiết bị vật tư ngành nước trong đó vòi nước là một mặt hàng thế mạnh của chúng tôi với các thương hiệu như Vnec, Avento, Queen, Spring…được phân phối trên cả nước. Tất cả sản phẩm vòi gạt nước Tâm Thành đều được đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng khi nhập hàng cũng như xuất bán bởi chúng tôi luôn đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu.

 Tâm Thành đã xây dựng biên bản kiểm tra chất lượng hàng nhập với các yêu cầu từ hình thức bên ngoài đến chất liệu, thiết kế bên trong sản phẩm bao gồm:

1. Quy cách đóng gói gồm 12 sản phẩm vòi gạt / hộp. Mỗi sản phẩm được đóng gói trong túi nilong trong có in chữ nổi các thương hiệu Tâm Thành và để bên ngoài hộp giấy theo đúng màu sắc, thiết kế có hệ thống nhận diện Tâm Thành.

 Túi bọc và vỏ hộp sản phẩm

2. Các yêu cầu kiểm tra về sản phẩm:

+ Thân vòi: kiểm tra bề mặt, khuôn mẫu, bước ren

+ Tay vòi: Lớp sơn bề mặt, yêu cầu đóng mở êm, độ chặt vừa phải, không giơ, rung hoặc lắc.

+ Mỏ vòi: kiểm tra khuôn mẫu, bước ren

+ Vít tay vòi: độ dài ngắn, chất liệu ( sắt, inox)

+ Bi vòi: dùng nam châm thử đồng đặc chủng

+ Gioăng vòi: PTFE trắng mịn, không bavia

Lưu ý toàn bộ phải so sánh với hàng mẫu

 Vòi gạt đồng Vnec

3. Test vật liệu:

 Định kì theo từng lần nhập yêu cầu phá dỡ 1 sản phẩm bất kì để kiểm tra, đối chiếu với vòi mẫu về trọng lượng từng bộ phận, kích thước từng bộ phận, thành phần vật liệu của từng bộ phận.

 Vật tư ngành nước Tâm Thành mong muốn xây dựng uy tín lâu dài, đem lại sự hài lòng tối đa cho khách hàng. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại vòi gạt đồng nhìn bên ngoài rất giống nhau nhưng chất liệu kết cấu bên trong khác nhau nên khó để nhận biết đâu là hàng tốt đâu là hàng kém chất lượng. Quý khách quan tâm mặt hàng vòi gạt hãy đến trực tiếp công ty chúng tôi tại số 30 ngõ 135 Đội Cấn để trao đổi và hợp tác.

Tham khảo thêm: Các tiêu chí đánh giá một sản phẩm vòi gạt đồng tốt

http://vattunuoc.com.vn/tin-tuc/tu-van-san-pham/voi-gat-dong-nhu-nao-la-tot-nhat.html

Viết bình luận của bạn:
Zalo Công ty cổ phần vật tư ngành nước Tâm Thành 0982738788