Kính gửi Quý khách hàng!

 Lời đầu tiên thay mặt Công ty CP Vật tư ngành nước Tâm Thành, chúng tôi xin gửi tới quý khách hàng lời chào trân trọng và lời kính chúc sức khỏe, thành công!

 Công ty CP vật tư ngành nước Tâm Thành tiền thân là cửa hàng vật tư ngành nước Nghĩa Thủy kinh doanh tại số 7 đường Sân bay - Trường Chinh - Hà Nội, thành lập từ năm 1996. Ngay từ những ngày đầu thành lập chúng tôi đã chuyên cung cấp hệ thống đường ống thép mạ kẽm, ống gang, van nước, đồng hồ cho hệ thống các dự án nước sạch trên địa bàn Hà nội, Hải Phòng, Quảng Bình, Quảng Trị, cung cấp hệ thống đường ống dẫn dầu từ biển vào kho công ty xăng dầu khu vực 5 - Đà Nẵng,... và bán buôn các phụ kiện mạ kẽm như tê, cút, kép, măng sông, các loại đồng hồ, van mặt bích,... trên phạm vi toàn quốc. 

 Phương châm kinh doanh của chúng tôi là cung cấp đa dạng các sản phẩm trong và ngoài nước có chất lượng tốt, giá cả phù hợp nhất. 

 Tâm Thành của chúng tôi nghĩa là “Có Tâm - Sẽ Thành”.

 Chữ “TÂM” ở đây là: Tâm Đức - Tâm huyết - Tâm chân thành. Với chúng tôi, “TÂM” phải luôn tỏa sáng – "TÂM" yêu thương và “TÂM” phải có trí tuệ thông qua việc không ngừng học hỏi, trau dồi kiến thức và cải tiến. Chữ “Thành” ở đây là: Thành Người, Thành công. Mọi hành động của Tâm Thành luôn gắn liền với phương châm “Create value – Build the trust” có nghĩa là Xây giá trị - Dựng niềm tin

 Chúng tôi có trên 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối các sản phẩm vật tư ngành nước nhưng vẫn luôn có ý thức cầu tiến, ham học hỏi, nghiên cứu sâu về sản phẩm. Đội ngũ lãnh đạo và nhân viên của Tâm Thành thường xuyên tham gia các khóa học chuyên sâu từ những chuyên gia cao cấp Nhật bản, Thuỵ Sỹ.

 Tâm Thành tự hào được trở thành nhà phân phối cấp 1 và là trung tâm bảo hành trên toàn quốc của các hãng nổi tiếng thế giới về van vòi nước và đồng hồ nước thương hiệu SANWA - Thái Lan, máy hàn ống nhiệt cao cấp thương hiệu STERN và CJ, van vòi và các loại phụ kiện ngành nước, thiết bị phòng tắm cao cấp thương hiệu SUWA, VNEC, L.Avento.

Đến với Tâm Thành, các bạn sẽ được tư vấn để lựa chọn mặt hàng phù hợp cho công việc kinh doanh, buôn bán hay sử dụng hàng ngày của chính mình. Với phương châm làm việc uy tín - tận tâm - chân thành, các bạn chắc chắn sẽ hài lòng và hoàn toàn yên tâm khi hợp tác với chúng tôi.

 Thông tin pháp lý:

  • Tên giao dịch: Công Ty Cổ Phần Vật Tư Ngành Nước Tâm Thành
  • Tên giao dịch quốc tế: Tam Thanh Supply Water Material Joint Stock company
  • Tên viết tắt: TAM THANH SUWA., JSC
  • Trụ sở chính: Số 30, ngõ 135 Đội Cấn - Ngọc Hà - Ba Đình - Hà Nội
  • Mã số thuế: 0107425164 Đăng ký & Quản lí bởi Chi cục Thuế Quận Ba Đình

 

Bài viết liên quan

 

Zalo Công ty cổ phần vật tư ngành nước Tâm Thành 0982738788