Tâm Thành thực hành các kiến thức về Horenso

25/09/2021 Đăng bởi: Trịnh Thị Thuỷ

Thứ Ba, 10 Tháng Bảy 2018 | 05:16 SA

Bài toán của các doanh nghiệp khi thực hiện hoạt động đào tạo đó là việc đòi hỏi “học phải đi đôi với hành” nếu không rất khó để áp dụng và duy trì lý thuyết vào thực tế. Chính vì vậy vật tư ngành nước Tâm Thành luôn có kế hoạch thực hành các kiến thức đã được trang bị về Horenso vào từng bộ phận cũng như cùng nhau đưa ra phương án đánh giá, báo cáo công việc hiệu quả.

 

Nhu cầu của con người là " được tôn trọng " và " được ghi nhận " , cùng với huấn luyện viên Nguyễn Thị Huyền, công nhân viên công ty cổ phần vật tư ngành nước Tâm Thành thường xuyên thực hành " Brain storming", phân tích nguyên nhân gốc và đưa ra đối sách thực hiện. Tâm Thành tôn trọng ý kiến đưa ra của các thành viên, thảo luận, tham vấn và đi đến hiện thực hóa cách thực hiện. Hiệu quả mang lại khi các vấn đề đều được thực hiện triệt để theo chu trình PDCA.

 Các vấn đề đưa ra đều được trao đổi thẳng thắn, thống nhất cách giải quyết và các thành viên đều quyết tâm thực hiện. Phát huy sức mạnh team work, với tinh thần cải tiến liên tục để mang lại sự phát triển bền vững cho công ty vật tư ngành nước Tâm Thành SUWA., JSC

 

Viết bình luận của bạn:
Zalo Công ty cổ phần vật tư ngành nước Tâm Thành 0982738788