Những sản phẩm mang thương hiệu Suwa của Tâm Thành

24/09/2021 Đăng bởi: Trịnh Thị Thuỷ

 Thứ Năm, 04 Tháng Giêng 2018 | 09:16 SA

 Công ty CP vật tư ngành nước Tâm Thành có tên giao dịch quốc tế Tam Thanh Supply Water Material Joint Stock Company - tên viết tắt là TAM THANH SUWA., JSC. Chúng tôi chuyên cung cấp các thiết bị vật tư ngành nước chất lượng và uy tín cho các đại lí, cửa hàng, công trình, đến thợ thi công và người tiêu dùng. Suwa là thương hiệu đã được đăng kí bảo hộ và phân phối bởi Tâm Thành với các dòng sản phẩm chính hiện tại như: phao điện Suwa, dây cấp Suwa, vòi gạt đồng Suwa.

1. Phao điện cao cấp Suwa

 Phao điện Suwa là sản phẩm cao cấp được sản xuất tại Việt nam với tất cả sự đam mê, nhiệt huyết của đội ngũ lãnh đạo công ty. Tâm Thành hiểu rằng bất cứ sản phẩm nào giá trị lớn hay nhỏ đều là chi phí người mua phải bỏ ra cũng đóng vai trò quan trọng trong quá trình sử dụng. Đối với sản phẩm phao điện Suwa của Tâm Thành, nếu sản phẩm lỗi do nhà sản xuất chúng tôi cam kết lỗi 1 đổi 1 và bù thêm 100.000 VNĐ để bù đắp chi phí lắp đặt. Mong muốn lớn nhất của Tâm Thành là bằng TÂM ĐỨC và TRÍ TUỆ của mình mang đến người tiêu dùng Việt sản phẩm chất lượng mà giá thành hợp lý.

 2. Dây cấp Suwa

 Dây cấp Suwa của Tâm Thành gồm hai loại: dây cấp 40cm và dây 60cm. Lưới và miếng bạc của dây đều được làm bằng inox 304 chống gỉ, ốc đồng dập nóng tiêu chuẩn mạ Niken. Lõi dây cấp Suwa lõi EPDM đạt tiêu chuẩn RoHS2, không chỉ bền, đẹp mà còn tuyệt đối an toàn cho sức khỏe và bảo vệ môi trường. Mặc dù dây cấp nước chỉ là một chi tiết phụ nhưng nó lại là một thành phần rất quan trọng trong hệ thống dẫn nước nên các bạn cần biết cách chọn loại dây chất lượng tốt.

3. Vòi gạt đồng Suwa

 Với kinh nghiệm hơn 20 năm trong  sản xuất vòi gạt, Tâm Thành đã ra mắt thương hiệu vòi gạt đồng Suwa khắc phục được các hạn chế của các loại vòi thông thường đồng thời hội tụ đủ các ưu điểm của một sản phẩm vòi gạt tốt. Từ chất liệu, mẫu mã đến đặc tính của sản phẩm đều được đánh giá cao. Toàn bộ thân, đầu và bi của vòi gạt đều được làm bằng đồng 57% chuyên dụng cho vòi nước. Từ trước tới giờ, đồng luôn được coi là vật liệu đắt giá và chuyên dụng khi sản xuất vòi nước.

 

 Quý khách lưu ý một số dòng sản phẩm kém chất lượng khác nguyên liệu chính sẽ bị pha tạp chất hoặc bi làm bằng sắt để giảm giá thành. Bộ phận gioăng là teflon chịu nhiệt, độ dẻo và bền cao nhất trong các loại nguyên liệu. Tay gạt vòi Suwa là thép không gỉ kết hợp với nhựa màu đỏ mận độc đáo, sang trọng và tiện dụng. Đặc biệt, các sản phẩm vòi gạt của Tâm Thành đều có thêm bộ phận nén ty ở vị trí giữa thân và tay gạt có tác dụng chống dòng nước chảy ngược lại.

Bài viết liên quan

 

Viết bình luận của bạn:
Zalo Công ty cổ phần vật tư ngành nước Tâm Thành 0982738788