Xu hướng mở cửa hàng kinh doanh thiết bị điện nước

27/10/2021 Đăng bởi: Nguyễn Khánh Hưng

 Thứ Sáu, 26 Tháng Mười 2018 | 09:40 SA

 Năm 2019 được cho rằng sẽ là năm kinh tế ổn định, đô thị hóa gia tăng nên nhu cầu xây dựng tăng cao khiến cho xu hướng mở cửa hàng điện nước sẽ phát triển vượt bậc. Không những bởi tính cần thiết của mặt hàng này mà còn bởi tính phù hợp của nó với các cá nhân/ hộ kinh doanh.

 Tiềm năng lĩnh vực điện nước trong những năm tiếp theo

 Trong những năm gần đây nền kinh tế Việt Nam đang có bước chuyển hóa vượt bậc mở cửa hội nhập kinh tế đối ngoại với các đối tác. Thị trường Việt Nam thật sự rất tiềm năng đối với đối tác nước ngoài, họ đang dần chuyển quy mô sản xuất lấn sang Việt Nam, những năm qua đã mọc lên những tòa nhà, điểm du lịch bãi biển resort... Vì thế tiềm năng ngành kinh doanh điện nước sẽ rất hot trong những năm tiếp theo.

 Nên kinh doanh lĩnh vực điện nước hay vật liệu xây dựng

 Đối với một cá nhân tại một tỉnh thành việc nhận ra được cơ hội phát triển tại địa điểm mình sống thì rất lớn, mọi người điều biết xây dựng phát triển thì kéo theo rất nhiều nhu cầu, điều thiết yếu nhất đó là muốn xây dựng cơ sở hạ tầng thì cần vật liệu xây dựng, thiết bị điện, vật tư ngành nước, và trang trí nội thất, vậy những lĩnh vực trên bạn nên bán những mặt hàng nào?

 

 Lựa chọn kinh doanh lĩnh vực ngành điện nước

 Lựa chọn đúng sản phẩm kinh doanh là bước đầu tiền và quan trọng nhất quyết định tính thành công khi kinh doanh. Nếu như việc mở cửa hàng vật liệu xây dựng (cát, gạch, đá, xi măng…) sẽ cần vốn ban đầu cao và yêu cầu nhập hàng số lượng lớn thì lựa chọn kinh doanh ngành điện nước sẽ có những ưu điểm sau:

+ Thứ nhất vật tư điện nước không thay đổi mẫu mã quá nhiều

+ Thiết bị điện nước không thể thiếu trong đời sống con người

+ Nhu cầu sửa sang nhà cửa đang rất cao

+ Nguồn vốn để mở cửa hàng điện nước khoảng 100 – 300 triệu

+ Bán mặt hàng điện nước có lời nhiều hơn vật liệu xây dựng.

 

 Dự đoán xu hướng kinh doanh ngành điện nước

 Chất lượng sản phẩm đang dần trở thành yếu tố hàng đầu khi lựa chọn các thiết bị vật tư ngành nước. Chính vì vậy nếu bạn biết nhìn xa và xác định kinh doanh lâu dài thì ngay từ đầu bạn nên định hướng kinh doanh các sản phẩm tốt  để tạo niềm tin cũng như uy tín cho cửa hàng cũng giống như chúng tôi - Công ty vật tư ngành nước Tâm Thành.

 

 

 

Viết bình luận của bạn:
Zalo Công ty cổ phần vật tư ngành nước Tâm Thành 0982738788