Vật tư ngành nước Tâm Thành phục vụ tận tâm tới quý khách

25/09/2021 Đăng bởi: Trịnh Thị Thuỷ

 Thứ Năm, 04 Tháng Mười 2018 | 14:11 CH

 Công ty CP Vật tư ngành nước Tâm Thành tự hào là một trong những nhà cung cấp lớn nhất miền Bắc về vật tư ngành nước.Phương châm hoạt động của Tâm Thành là đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng bằng những sản phẩm chất lượng, giá cả hợp lí. Quan trọng hơn, niềm hạnh phúc lớn nhất của chúng  tôi chính là sự hài lòng của quý khách hàng từ các đại lí đến người tiêu dùng cuối cùng.

 Các sản phẩm thương hiệu của Tâm Thành như Vnec, Avento, Suwa khi có mặt trên thị trường là kết quả của biết bao tâm huyết, nỗ lực của cán bộ lãnh đạo và công nhân viên Tâm Thành. Các sản phẩm này thực sự đã được các đại lý phân phối và người tiêu dùng xác nhận là sản phẩm chất lượng cao và tin dùng.

 Một trong những thương hiệu đó là sản phẩm phao điện Suwa của Tâm Thành, sản phẩm này vào thị trường tới nay mới gần ba năm nhưng được phần đông đại lý phân phối và người tiêu dùng công nhận là sản phẩm đạt chất lượng cao, giá thành hợp lý…

 Tuy nhiên vẫn có một vài phản ánh về chất lượng sản phẩm bị lỗi và tỷ lệ lỗi đã vượt quá giới hạn (tỷ lệ lỗi thống kê hiện tại là 8/10.000 nhưng mục tiêu tỷ lệ lỗi cho phép chúng tôi đặt ra phải đạt là 1.5/10.000 - tiêu chuẩn quản lý chất lượng Nhật Bản) - Đó chính là nỗi lo, nỗi trăn trở nhiều ngày đêm của cán bộ công nhân viên Tâm Thành.

 Tâm Thành luôn có trách nhiệm với sản phẩm của mình cung cấp cho dù lỗi không phải từ nhà sản xuất. Chúng tôi luôn biết thật lòng cảm ơn những lời phàn nàn từ khách hàng, ghi chép một cách hệ thống các phản ánh từ khách hàng để tìm ra gốc rễ vì sao khách chưa hài lòng để cải tiến hoàn thiện mình, hoàn thiện sản phẩm cho tốt hơn...Bởi chúng tôi hiểu rằng, hiệu quả sử dụng của một sản phẩm còn phụ thuộc vào khâu thi công lắp đặt của thợ và cách dùng hàng ngày của người sử dụng.

 Với quyết tâm SUWA phải luôn có chất lượng đạt chuẩn, qua số liệu thống kê để phân tích tìm nguyên nhân gốc của vấn đề, chúng tôi nhận thấy lỗi chỉ tập trung vào 3 vùng nhỏ dân cư sử dụng, phao bị lỗi thường giống nhau là lúc đầu sử dụng tốt, sau đó thì hỏng,  tràn nước vì máy bơm không ngắt, khách hàng tự tháo sản phẩm mang tới đại lý đã mua đổi trả, nhưng một điều kỳ lạ là ở nhà khách hàng thì hỏng mà khi mang về công ty kiểm tra thì phao lại hoạt động bình thường…

 Sau rất nhiều ngày nỗ lực nghiên cứu, phân tích… Ngày 19/9/2018 vừa qua lãnh đạo Tâm Thành đã có cơ hội được trực tiếp đến nhà khách hàng tại quận Hoàng Mai để tìm hiểu nguyên nhân phao điện Suwa bị lỗi và thật vui khi đã giải tỏa được nỗi lo này. Sản phẩm phao điện SUWA thật sự không bị lỗi như phản hồi 8/10.000 mà thực tế chỉ là 1.25/10.000 (Gần 40.000 quả đã bán ra chỉ có 5 quả bị hỏng do lỗi nhà sản xuất).  Phần lớn sản phẩm lỗi chính là do Thợ lắp đặt điện nước đã chủ quan không hướng dẫn rõ chủ nhà cách cắm máy bơm vào ổ điện kết nối với phao kỹ càng hoặc do nhận thức của vùng dân cư đó còn nhiều hạn chế, bảo thủ... Người Thợ lắp đặt điện nước và người sử dụng đều đóng vai trò vô cùng quan trọng, nó quyết định công năng, tác dụng và cả độ bền của sản phẩm.

 Sau khi đã tìm tìm ra được nguyên nhân thì mọi việc sẽ trở nên vô cùng dễ dàng. Đây là giải pháp Tâm Thành đưa ra: Chỉ cần 1 thao tác nhỏ của thợ là dán băng dính màu bịt ổ cắm trực tiếp cho máy bơm lại và lưu ý 2 điều:

1. Chỉ dùng máy bơm nước và phao điện để hút nước lên téc khi bể ngầm còn đủ nước hoặc khi đường ống trục có nước.

2. Khi phát hiện phao điện bị trục trặc thì báo thợ đến kiểm tra hoặc tháo bỏ băng dính và cắm vào ổ trực tiếp để hút lấy nước dùng tạm sau đó phải nhớ rút máy bơm và gọi thợ thay phao.

 Nếu người dùng cắm nhầm máy bơm vào ổ điện trực tiếp sẽ có khả năng cháy máy bơm do nước hút lên téc thường nhanh hơn nước từ nguồn chảy tự động vào bể ngầm... Do vậy khi bể ngầm cạn nước nhưng máy bơm vẫn chạy... cứ thế máy bơm sẽ bị nóng lên và bị cháy.

 Đúng như slogan hoạt động Tâm Thành đã đề ra “Xây giá trị - dựng niềm tin” chúng tôi cảm thấy biết ơn khi nhận được phàn nàn của khách hàng và chỉ thấy thoải mái khi đã tìm được hướng giải quyết. Công ty vật tư ngành nước Tâm Thành sẽ cố gắng hoàn thiện hơn nữa hệ thống chăm sóc khách hàng để gây dựng sự tin tưởng từ quý khách hàng.

Bài viết liên quan

 

Viết bình luận của bạn:
Zalo Công ty cổ phần vật tư ngành nước Tâm Thành 0982738788