Tổng hợp nơi mua đồng hồ nước chính hãng giá rẻ

26/10/2021 Đăng bởi: Nguyễn Khánh Hưng

 Chủ Nhật, 05 Tháng Tám 2018 | 07:09 SA

 Đồng hồ đo lưu lượng nước là sản phẩm không thể thiếu cho mọi công trình và gia đình. Vật Tư Ngành Nước Tâm Thành chuyên cung cấp các loại đồng hồ nước đã được kiểm định chất lượng. Với nhiều năm kinh nghiệm kinh doanh đồng hồ nước sinh hoạt chúng tôi tự hào là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm đồng hồ uy tín, chất lượng và giá thành hợp lí.  

Vậy đồng hồ nước là gì ?

 Đồng hồ nước hay còn gọi là đồng hồ đo lưu lượng nước thuộc vật tư ngành nước dùng để thống kê, đo đếm lưu lượng nước một cách chính xác. Sản phẩm được dùng rất phổ biến trong sinh hoạt của các gia đình, khu chung cư, các công trình, công ty, xí nghiệp.

 Nguyên lý cấu tạo của đồng hồ đo nước ra sao ?

 Nguyên lý cấu tạo của đồng hồ đo nước sạch để xác định được lượng nước chảy qua ống dẫn trong một khoảng thời gian nhất định. Lượng nước chảy qua đồng hồ nước được hiển thị qua bộ phân đếm, chỉ thị của đồng hồ đo nước. Lưu lượng dòng chảy nước qua đồng hồ là lưu lượng trung bình và được xác định theo lượng nước đo được qua bộ chỉ thị chia cho khoảng thời gian xác định.

 Đồng hồ đo nước nào dùng trong sinh hoạt?

 Hiện nay đồng hồ nước có 2 loại chính là đồng hồ kiểu thể tích và đồng hồ đo nước kiểu tốc độ trong đó đồng hồ kiểu tốc độ thường được sử dụng phổ biến trong sinh hoạt của các hộ gia đình.

 Đồng hồ đo nước kiểu tốc độ: dựa trên nguyên lý đếm tổng số vòng quay ( hoặc chu kỳ) của bộ phận chuyển động để tính lượng chất lỏng chảy qua, đồng hồ được lắp trên đường ống kín, có bộ phận chuyển động ( tua bin) hoạt động trực tiếp nhờ tác động của dòng chảy, bằng cơ cấu cơ học hoặc cơ cấu khác, hoạt động của bộ phận chuyển động được truyền tới thiết bị chỉ thị để tính tổng lượng nước chảy qua.

 

 

Địa chỉ chuyên cung cấp đồng hồ nước chính hãng, giá rẻ

 Vật Tư Ngành Nước Tâm Thành tự hào là đơn vị chuyên cung cấp và phân phối các loại đồng hồ nước sinh hoạt, đồng hồ nước công trình, van nước… với giá tốt cùng chế độ bảo hành chuyên nghiệp. Đồng hồ nước thương hiệu VNEC có mặt gần 10 năm trên thị trường đã và đang ngày càng chiếm được lòng tin của người tiêu dùng. Với các loại quy cách DN15 gia đình bạn có thể chọn đồng hồ đồng hồ nhựa VNEC tiêu chuẩn Class B để đảm bảo độ chính xác và bền đẹp theo thời gian.

 

 

 Để đáp ứng được nhu cầu của các công trình xây dựng ngày càng tăng tại Việt Nam chúng tôi hy vọng sẽ cung cấp được các sản phẩm đồng hồ nước chất lượng tốt, giá thành hợp lý đến với khách hàng để yên tâm sử dụng nước sạch trong sinh hoạt.

  Tìm hiểu về đồng hồ nước, hãy liên lạc với chúng tôi để có báo giá tốt nhất cũng như tư vấn về nguyên lý cấu tạo của đồng hồ nước, ưu điểm của đồng hồ nước. Đến với Tâm Thành để luôn cảm thấy hài lòng khi mua và sử  dụng. HOTLINE liên hệ 0908 155 688

Viết bình luận của bạn:
Zalo Công ty cổ phần vật tư ngành nước Tâm Thành 0982738788