Tổ chức sinh nhật hàng tháng – Hoạt động góp phần quan trọng trong việc phát triển bền vững của Tâm Thành.

25/09/2021 Đăng bởi: Trịnh Thị Thuỷ

Thứ Năm, 15 Tháng Tám 2019 | 00:00 SA

Sứ mệnh của Tâm Thành là không ngừng cải tiến các sản phẩm, dịch vụ vật tư ngành nước và cải thiện môi trường làm việc của mình để vượt sự mong đợi của khách hàng cũng như sự mong đợi của toàn thể cán bộ công nhân viên.

Với khẩu hiệu “Create value – Build the trust” có nghĩa là “Xây giá trị - Dựng niềm tin” và phương châm hoạt động “uy tín – tận tâm – chân thành”, Tâm Thành luôn coi con người là trung tâm của mọi hành động. Vì vậy việc tổ chức sinh nhật hàng tháng cho cán bộ công nhân viên cũng là một hoạt động thường niên được Tâm Thành đặc biệt coi trọng. Định kỳ ngày 15 hàng tháng, toàn thể cán bộ công nhân viên công ty Tâm Thành lại có dịp quây quần bên chiếc bánh mừng sinh nhật để gửi những lời chúc mừng sinh nhật tới các cán bộ nhân viên có cùng tháng sinh trong tháng đó. Đây còn là dịp để mọi người thư giãn sau những giờ làm việc mệt mỏi, ngồi lại cùng nhau và chia sẻ những khoảnh khắc đáng nhớ với đồng nghiệp của mình. Hoạt động sinh nhật giúp nâng cao tính đoàn kết giữa các thành viên trong công ty, xây dựng văn hóa teamwork và góp phần quan trọng trong việc phát triển bền vững của Tâm Thành.

Dưới đây là một số hình ảnh kỉ niệm. Tâm Thành chúc các anh/chị luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, thành công hơn nữa trong công việc và tiếp tục đồng hành cùng công ty.

 

Viết bình luận của bạn:
Zalo Công ty cổ phần vật tư ngành nước Tâm Thành 0982738788