Tìm hiểu những ưu điểm của sen vòi Avento Inox Sus304

26/10/2021 Đăng bởi: Nguyễn Khánh Hưng

 Thứ Năm, 04 Tháng Mười 2018 | 15:41 CH

 Inox 304 là chất liệu được ứng dụng phổ biến trong nhiều lĩnh vực, đặc biệt là sản xuất thiết bị y tế, đồ dùng thực phẩm, thiết bị vệ sinh... Sen vòi Avento đảm bảo được làm từ Inox 304 nên rất bền, dễ lau chùi và an toàn cho sức khỏe người dùng. Hãy cùng tìm hiểu cụ thể hơn  những ưu điểm vượt trội của sen vòi Avento Inox SUS304 để bạn có thể hoàn toàn tự tin khi chọn mua các sản phẩm sen vòi. 

1, Ưu điểm về chất liệu sạch :

 Inox 304 không bao gồm thành phần của chì Pb, INOX 304 là một trong những nguyên liệu tốt nhất để sản xuất đồ dùng đảm bảo cho sức khỏe người sử dụng trong giai đoạn hiện nay, INOX 304 được tổ chức Y tế Quốc tế công nhận là vật liệu có thể được cấy ghép trong cơ thể người. Dòng nước chảy ra hoàn toàn tinh khiết không độc hại.

2, Tính Thẩm mỹ: Sen vòi thương hiệu Avento làm từ chất liệu inox chuẩn 304, được đánh bóng tỉ mỉ, kỹ càng làm cho lớp bề mặt bóng sáng và thẩm mỹ cao. Sen vòi AVENTO inox 304 là sự hoàn hảo đến từng chi tiết, thanh lịch hơn và sang trọng hơn.

3, Tuổi thọ cao: Vì chỉ đánh bóng bề mặt chứ không mạ nên không bao giờ có hiện tượng bong tróc ; nổ lớp mạ giống như sen vòi atimol hay đồng loại rẻ. Đặc biệt inox 304 với thành phần Crom và nikel cao nên khả năng chống gỉ, chống ăn mòn rất tốt phù hợp với cả những vùng nước mặn.

4, Ưu điểm về giá cả: Nếu đứng từ góc độ chất liệu, chất liệu inox 304 thấp hơn đồng nên giá thành sen vòi Inox 304 có phần mềm hơn. Tuy nhiên quý khách cần lưu ý chọn đúng sen vòi chất liệu Inox 304 bởi hiện nay có rất nhiều sản phẩm chất liệu nhái hoặc giả mạo bằng mắt thường khó phân biệt.

5, Dễ vệ sinh: Ưu điểm cuối cùng của sen vòi Avento là rất dễ vệ sinh, không để lại dấu vân tay, khó bắt bẩn, trong thời gian sử dụng người dùng chỉ cần lau qua, càng lau càng bóng. Sau khi sử dụng, nếu sản phẩm bị xước hoàn toàn có thể phục hồi bằng cách dùng miếng mút cọ xoong hoặc kem đánh răng xử lý, định kỳ vệ sinh là lại sáng bóng như mới.

 Các sản phảm sen vòi thương hiệu Avento đã được test thành phần chuẩn chất liệu Inox 304 tại viện công nghệ xạ hiếm và Tổng cục tiêu chuẩn đo lường. Quý khách hãy đến ngay đại lí của Avento công ty Tâm Thành tại số 30 ngõ 135 Đội Cấn để tham khảo và lựa chọn sen vòi Inox SUS304 phù hợp.

 

Viết bình luận của bạn:
Zalo Công ty cổ phần vật tư ngành nước Tâm Thành 0982738788