THƯƠNG HIỆU TÂM THÀNH SUWA VÀ NIỀM TIN CÓ CÔNG MÀI SẮT CÓ NGÀY NÊN KIM

25/09/2021 Đăng bởi: Trịnh Thị Thuỷ

Thứ Hai, 02 Tháng Mười Hai 2019 | 00:00 SA

  Với hơn 20 năm lăn lộn trong nghề kinh doanh vật tư thiết bị ngành nước mà khởi nguồn là từ sự đam mê khoa học, chúng tôi luôn giữ vững một niềm tin: “Có công mài sắt có ngày nên kim.”

- Không thể thấy hàng kém chất lượng, hàng giả mà nhắm mắt nói liều với khách kiếm lợi nhuận; cũng không thể biết cái tốt cho cộng đồng mà không làm vì lý do khó khăn và lợi nhuận thấp. Cứ làm, cứ đam mê, dám chấp nhận là Tâm Thành. Đó là lý do xuất hiện các sản phẩm van, vòi, dây cấp, phụ kiện ren INOX mang nhãn hiệu SUWA.

  SUWA là 1 phần trong tên viết tắt bằng tiếng anh của công ty Cổ phần Vật tư ngành nước Tâm Thành với nghĩa là vật tư ngành nước (Tam Thanh SUWA JSC). Tất cả những sản phẩm mang thương hiệu SUWA đều là tâm huyết, là đam mê không biết mệt mỏi của đội ngũ lãnh đạo Tâm Thành bởi muốn có được sản phẩm tốt, phù hợp với người dân Việt, an toàn cho sức khỏe... chúng tôi không chỉ am hiểu vật liệu mà còn phải đọc và kiểm tra được từng chi tiết trong bản vẽ kỹ thuật sản phẩm, hiểu quy trình sản xuất, biết kiểm soát chất lượng trong từng công đoạn sản xuất, hiểu rõ cung cầu của thị trường,...

- Ngoài uy tín, tinh thần ham học hỏi thì trách nhiệm vì cộng đồng cũng là yếu tố không thể thiếu trong định hướng phát triển của công ty. Nhiều năm qua, Tâm Thành luôn là người bạn hợp tác thân thiết của các viện nghiên cứu, trung tâm kiểm định chất lượng, các trường đại học lớn như đại học Bách Khoa, đại học Xây Dựng, đại học Kinh Tế Quốc Dân nhằm phát triển ra những sản phẩm có chất lượng tốt nhất, đáp ứng nhu cầu của người Việt, đồng thời tạo điều kiện phát triển nhân tài cho đất nước.

  Với các kiến thức có được từ học hỏi, thảo luận tại các khóa học của các chuyên gia năng suất đến từ Nhật Bản, các nhà cố vấn chiến lược đến từ Thụy Sĩ... chúng tôi biết rằng muốn phát triển bền vững phải biết đem đến những giá trị tốt nhất cho khách hàng.

- Ở lĩnh vực nào Tâm Thành cũng được đánh giá khá cao: luôn biết giữ chữ tín với khách hàng và đối tác trong kinh doanh, là thành viên, cộng tác viên, học viên: trung thực, nghiêm túc, cầu tiến trong học tập, nghiên cứu.

  Bởi vậy, chúng tôi cam kết rằng những sản phẩm mang nhãn hiệu SUWA luôn đi đầu về cải tiến chất lượng, tuyệt đối an toàn cho sức khỏe và rất phù hợp điều kiện kinh tế, môi trường của Việt nam.

Bài viết liên quan

Viết bình luận của bạn:
Zalo Công ty cổ phần vật tư ngành nước Tâm Thành 0982738788