THÔNG BÁO VỀ VIỆC XUẤT HIỆN HÀNG GIẢ, HÀNG NHÁI MANG THƯƠNG HIỆU AVENTO CỦA TÂM THÀNH

23/10/2021 Đăng bởi: Nguyễn Khánh Hưng

 Thứ Sáu, 02 Tháng Mười 2020 | 09:50 SA

  Kính gửi Quý khách hàng, Công ty cổ phần vật tư ngành nước Tâm Thành xin gửi tới Quý khách hàng thông báo về việc thời gian vừa qua trên thị trường bắt đầu xuất hiện hàng giả, hàng nhái dòng sản phẩm vòi gạt đồng nhãn hiệu AVENTO tay cam và tay xanh do Tâm Thành sản xuất và phân phối.

  Tâm Thành xin gửi tới Quý khách hàng cách nhận biết sự khác nhau giữa sản phẩm “Avento tay cam thật” của Tâm Thành so với hàng giả, hàng nhái trên thị trường.

Trước hết là bao bì:

+ Túi đựng sản phẩm thật của Tâm Thành có dòng chữ “Create value – build the trust” đúng nghĩa “Xây giá trị - dựng niềm tin” là Slogan – thông điệp truyền tải của Tâm Thành, là kim chỉ nam trong mọi hoạt động sản xuất và kinh doanh của Tâm Thành suốt hơn 20 năm qua. Còn túi đựng hàng nhái là dòng chữ Create valve – build the trust, chữ “u” trong từ “Value – Giá trị” bị sai thành chữ “v’. Được hiểu là “valve –  van” tạo thành 1 cụm từ vô nghĩa.

+ Vỏ hộp hàng thật của Tâm Thành có màu nâu tím, còn hàng giả có vỏ hộp màu trắng.

+ Tiếp đến là phần tay gạt có kiểu dáng và màu sắc khác với hàng thật của Tâm Thành.

 Hi vọng qua một số hình ảnh và bài hướng dẫn cách nhận biết hàng thật của Tâm Thành so với hàng giả,hàng nhái trên thị trường, sẽ giúp Quý đại lý và Quý khách hàng không mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng làm ảnh hưởng đến uy tín của Tâm Thành. Nếu gặp phải hàng giả, hàng nhái như thông báo của Tâm Thành trên thị trường, Tâm Thành rất mong Quý khách liên hệ đến số hotline của công ty để bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng, uy tín của Quý đại lý và cùng chung tay ngăn chặn hàng giả, hàng nhái tràn lan trên thị trường.

======= THÔNG TIN LIÊN HỆ =======

 Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng tham khảo tại website hoặc liên hệ trực tiếp với phòng kinh doanh của Tâm Thành.

 ĐIỆN THOẠI: 0915.34.10.63/ 0977833272/ 0908155688

 ZALO: 091 534 1063

 WEBSITE: http://vattunuoc.com.vn/

 FANPAGE: https://www.facebook.com/VatTuNganhNuocTamThanh

 KÊNH YOUTUBE: https://www.youtube.com/channel/UCmvdp0MBrqMAQJzTgQb100Q

 ĐỊA CHỈ: Số 30, ngõ 135 Đội Cấn,Ba Đình, Hà Nội

Bài viết liên quan

Viết bình luận của bạn:
Zalo Công ty cổ phần vật tư ngành nước Tâm Thành 0982738788