Tâm Thành - Uy tín trên từng sản phẩm

24/09/2021 Đăng bởi: Trịnh Thị Thuỷ

 Thứ Sáu, 03 Tháng Mười Một 2017 | 16:29 CH

 “Uy tín, tận tâm, chân thành” là phương châm hoạt động của Vật tư ngành nước Tâm Thành. Ban lãnh đạo công ty hiểu rằng để phát triển lâu dài và bền vững thì “chữ tín” luôn được đặt lên hàng đầu. Chúng tôi luôn nỗ lực cung cấp những sản phẩm chất lượng tốt với giá thành hợp lí tới các đại lí, khách hàng và đặc biệt là người tiêu dùng cuối cùng của Tâm Thành.

 Với lợi thế hoạt động trong lĩnh vực vật tư ngành nước trên 20 năm, Tâm Thành đặc biệt chú trọng đến uy tín trong từng dòng sản phẩm, liên tục học hỏi và cải tiến hiệu quả hoạt động cũng như chất lượng dịch vụ. Tâm Thành tự hào với hệ thống gần 500 đại lí khách hàng từ Bắc vào Nam. Tiền thân là một cửa hàng nhỏ bán vật tư ngành nước trên đường Trường Chinh từ đầu những năm 90 của thế kỷ trước rồi tiếp đến là việc mở thêm một showroom đẹp trên con phố thiết bị vệ sinh lớn - phố Cát Linh, đến nay Tâm Thành đã gây dựng cho mình một hệ thống hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực kinh doanh vật tư ngành nước và thiết bị vệ sinh cao cấp. Danh mục gần 1000 sản phẩm thuộc thiết bị, vật tư ngành nước như van, vòi, đồng hồ nước, sen tắm, vòi chậu, dây cấp, máy hàn kéo cắt, phụ kiện phòng tắm,…sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của quý khách.

 Mặt khác, để sản phẩm luôn giữ được chữ tín với khách hàng, ngoài việc đăng ký bảo hộ tên gọi chung Tâm Thành, công ty còn đăng ký bảo hộ cho các nhãn hiệu của Tâm Thành như: VNEC, AVENTO, SUWA. Đây đều là những sản phẩm tâm huyết mà ban lãnh đạo Tâm Thành đã giành nhiều thời gian và công sức nghiên cứu. Chúng tôi phải học từ bản vẽ thiết kế, quy trình sản xuất sản phẩm đạt chuẩn, tiêu chí đánh giá nhà cung cấp, quy trình kiểm soát chất lượng sản phẩm… không ngừng cải tiến để có sản phẩm tốt nhất đến được tay người tiêu dùng.

 Không những chỉ cung cấp sản phẩm chất lượng tốt, mẫu mã đẹp mà chúng tôi còn luôn đưa ra những biện pháp, hướng dẫn và tư vấn khách hàng cách sử dụng và bảo quản sản phẩm. Chúng tôi luôn trăn trở “ Phải làm sao để người tiêu dùng mua được sản phẩm tốt, ưng ý khi dùng với chi phí hợp lí nhất”.

 Bằng những chiến lược đúng đắn, Công ty Tâm Thành đã và đang khẳng định được thương hiệu của mình trong lĩnh vực sản xuất kinh doanh vật tư ngành nước. Những sản phẩm mang thương hiệu Tâm Thành ngày càng được khách hàng tin dùng và sử dụng. 

 Khách hàng của Tâm Thành hoàn toàn yên tâm về chính sách hậu mãi sau bán hàng của chúng tôi (Ví dụ như việc bảo hành, việc đổi, trả hàng khi bị lỗi, hỏng, sự cố… ngoài dự tính). Chúng tôi luôn lắng nghe tiếp thu ý kiến từ khách hàng, đối tác và nhân viên để ngày càng hoàn thiện hơn.

Bài viết liên quan

Viết bình luận của bạn:
Zalo Công ty cổ phần vật tư ngành nước Tâm Thành 0982738788