Tâm Thành tiêu chuẩn hóa các quy trình, hướng dẫn lắp ráp và kiểm tra chất lượng sản phẩm.

24/09/2021 Đăng bởi: Trịnh Thị Thuỷ

 

Thứ Năm, 18 Tháng Giêng 2018 | 09:49 SA

Với phương châm hoạt động “ Xây giá trị, dựng niềm tin” Tâm Thành cam kết cung cấp những sản phẩm chất lượng tốt nhất tới khách hàng. Các sản phẩm Tâm Thành phân phối đều được công ty kiểm soát theo một quy trình chặt chẽ từ khâu sản xuất, lắp ráp tới khâu xuất bán hàng.

                           

 Tâm Thành đã thực hiện tiêu chuẩn hóa từng bước các quy trình, hướng dẫn lắp ráp và tiêu chuẩn kiểm tra sản phẩm. Đây là trình tự một người công nhân phải tuân thủ khi thực hiện công việc, bao gồm các thao tác và các bước thực hiện công việc. Việc mô tả rõ ràng tạo sự thống nhất và điều kiện thuận lợi cho nhân viên thực hiện hiệu quả công việc. Quan trọng hơn Tâm Thành muốn đảm bảo chất lượng đầu ra của sản phẩm cung cấp tới các đối tác, các khách hàng và hướng tới người tiêu dùng cuối cùng.

                

 Các hướng dẫn công việc chuẩn của Tâm Thành không chỉ ở dạng văn bản mà bao gồm cả hình ảnh và các bảng hiển thị trực quan được bố trí ở nơi thi công. Thường các nhân liên rất ít chịu đọc các tài liệu hướng dẫn sản xuất bằng văn bản nhàm chán nên chúng tôi đã xây dựng các bảng hiển thị trực quan và ví dụ thực tế có hình ảnh giúp nhân viên thật dễ hiểu và liên quan mật thiết đến điều họ cần biết.  

Bảng hướng dẫn thực hiện công việc ở Tâm Thành

 Vật tư ngành nước Tâm Thành đang từng bước củng cố thương hiệu để khách hàng ngày một tin, yêu và luôn thấy lựa chọn của mình là sáng suốt.

Viết bình luận của bạn:
Zalo Công ty cổ phần vật tư ngành nước Tâm Thành 0982738788