Những vấn đề thường gặp khi sử dụng các thiết bị vệ sinh

27/10/2021 Đăng bởi: Nguyễn Khánh Hưng

 Thứ Sáu, 19 Tháng Giêng 2018 | 15:09 CH

 Nhà vệ sinh là khu vực được các thành viên sử dụng thường xuyên trong nhà. Trong quá trình sử dụng sẽ phát sinh ra những sự cố hỏng hóc không mong muốn. Vậy những vấn đề gì thường xảy ra khi chúng ta sử dụng nhà vệ sinh và cách khắc phục chúng ra sao? Hãy cùng Tâm Thành tham khảo bài viết dưới đây.

 

 Những vấn đề thường gặp phải khi sử dụng các thiết bị vệ sinh

 Vấn đề đầu tiên mà các thiết bị vệ sinh phòng tắm thường hay gặp phải đó là việc xuất hiện nhiều các đốm trắng có trên các phụ kiện phòng tắm như kính, gương, các thiết bị inox nhà tắm. Điều này không chỉ gây mất thẩm mĩ cho các thiết bị trong nhà tắm mà còn khiến bạn mất rất nhiều thời gian để tiến hành lau chùi.

 Thứ hai: các vệt ố vàng mốc cũng xuất hiện ngày càng nhiều trên các mảng gạch lát nền gạch ốp tường phòng tắm và là nguyên nhân gây trơn trượt.

 Thứ ba:  Hiện tượng bình nóng lạnh đun sôi nước rất lâu do hiện tượng các mảng bám trong thanh đốt sẽ làm cho nước của bạn lâu nóng hơn đồng nghĩa với việc tiêu tốn nhiều năng lượng điện hơn. Về lâu dài sẽ làm hỏng thiết bị hoặc ảnh hưởng đến an toàn sử dụng.

 Thứ tư: phòng tắm nhiều gia đình thường xuất hiện những mảng bám ngày càng nhiều trên các thiết bị sứ như chậu rửa, bàn cầu, bồn tắm, thậm chí là sàn nhà. Điều này làm cho các thiết bị của bạn không được trơn nhẵn tự nhiên khó vệ sinh nên chúng không còn được sáng bóng và sạch sẽ nữa.

Nguyên nhân chính gây lên những mảng bám trên các thiết bị phòng tắm

Nguyên nhân thứ nhất đó chính là do nguồn nước: Mặc dù hầu hết các nguồn nước về cơ bản đạt theo tiêu chuẩn BYT nhưng chưa đáp ứng được tiêu chuẩn nước cho thiết bị, đặc biệt là các thiết bị cao cấp và cần có giải pháp xử lý tổng trước khi đi vào hệ thống trong gia đình.

Nguyên nhân thứ 2: Đó là do các thiết bị nội thấ phòng tắm chưa thực sự đảm bảo chất lượng, có thể quý khách mua phải các sản phẩm hàng nhái, hàng kém chất lượng.

Nguyên nhân thứ 3: Do cách sử dụng chưa đúng hoặc không được vệ sinh thường xuyên nên các thiết bị này sẽ dễ bị bám bẩn hoặc bị hỏng hóc.

 

 

 Để xử lý các vết ố hoặc rỉ sét, cáu bẩn các bạn có thể tham khảo bài viết

Làm thế nào để đồ vât trong phòng tắm luôn sáng đẹp như mới

 Trên đây chính là một trong số rất nhiều những hiện tượng thường xảy ra đối với các thiết bị vệ sinh trong phòng tắm của bạn. Vì vậy ngay từ bây giờ hãy chú ý đến việc giữ gìn vệ sinh phòng tắm của mình và lau rửa chúng mỗi ngày. Qua bài viết Tâm Thành hy vọng rằng quý khách đã có được cách sử dụng và bảo vệ thiết bị vệ sinh trong phòng tắm của mình được tốt nhất tránh những các sản phẩm luôn mới.

Viết bình luận của bạn:
Zalo Công ty cổ phần vật tư ngành nước Tâm Thành 0982738788