NGUỒN NHÂN SỰ PHẢI VỮNG THÌ DOANH NGHIỆP MỚI BỀN

26/09/2021 Đăng bởi: Trịnh Thị Thuỷ

 Thứ Sáu, 13 Tháng Mười Hai 2019 | 14:20 CH

 Con người là trung tâm trong việc phát triển doanh nghiệp. Mọi hoạt động dù có tự động hóa hay không đều cần đến sự tham gia, giám sát của con người. Nhằm mục tiêu phát triển bền vững và trở thành một trong những đơn vị kinh doanh vật tư ngành nước hàng đầu, chúng tôi luôn chú trọng đến việc phát triển cả về kiến thức và thái độ của người lao động.

 Học phải đi đôi với hành, ở Tâm Thành sau khi học được kỹ năng nào là phải áp dụng ngay vào thực tế. Định kỳ hàng tháng, Tâm Thành tổ chức cho toàn công ty tham gia các lớp học và ôn tập các kỹ năng cần thiết để cải tiến nâng cao hiệu suất làm việc:

➡️ Học 5S để biết cách quản lý, sắp xếp hàng hóa, nơi làm việc sao cho khoa học, gọn gàng.

➡️ Học HORENSO để biết cách trao đổi, tương tác và làm việc nhóm.

➡️ Học KAIZENT để cùng nhau tìm ra những điểm chưa tốt để cải tiến cho phù hợp hơn nhằm nâng cao năng suất, cải thiện môi trường làm việc.

 Học xong là phải áp dụng ngay và triệt để tới cùng. Tất cả các bộ phận đều phải báo cáo công việc kết quả mình đã làm trong ngày, nêu cả những khó khăn và sự không phù hợp để cùng nhau thảo luận và cải tiến cho tốt hơn.

 Những bài học từ việc học hỏi và trao đổi kinh nghiệm thực tế với các chuyên gia Nhật Bản luôn được áp dụng triệt để tại Tâm Thành. Hơn nữa người lao động không chỉ áp dụng kiến thức đã học vào công việc mà còn có thể ứng dụng rất nhiều trong cuộc sống hàng ngày giúp chất lượng cuộc sống tốt đẹp hơn.

 Tâm Thành luôn tin rằng: “Nguồn nhân lực phải thật vững vàng thì doanh nghiệp kinh doanh mới bền vững và phát triển.”

 

Viết bình luận của bạn:
Zalo Công ty cổ phần vật tư ngành nước Tâm Thành 0982738788