Mục tiêu rõ ràng, phát huy sức mạnh của đội nhóm để hoàn thành kế hoạch đặt ra

25/09/2021 Đăng bởi: Trịnh Thị Thuỷ

Thứ Năm, 22 Tháng Mười Một 2018 | 12:04 CH

Chủ nhật,  ngày 18/11/2018 là một ngày làm việc năng suất đối với toàn bộ cán bộ nhân viên công ty vật tư nước Tâm Thành.

 Theo như  lịch đào tạo đã đề ra,  nội dung các hoạt động của đội nhóm trong buổi sáng của nhân viên công ty hướng đến hiệu quả khi thực hiện checksheet 5S, hiệu quả của chuyên đề xây dựng tiêu chuẩn kiểm tra chất lượng sản phẩm và áp dụng vào thực tế. Các nhóm đã thảo luận sôi nổi và chia sẻ kết quả của mình trong buổi sáng làm việc. Ý kiến của mỗi thành viên chính là những nhận xét khách quan nhất bởi đây là đội ngũ triển khai trực tiếp. Để từ đó ban lãnh đạo đánh giá tổng quan và có phương án tối ưu nếu cần. 

 

Nội dung trao đổi tiếp theo là hoạt động chăm sóc khách hàng trực tiếp thông qua công tác đi thăm, đánh giá nhà cung cấp trong nước và nước ngoài của ban lãnh đạo công ty. Mặc dù khối lượng công việc của ban lãnh đạo rất nhiều nhưng chúng tôi luôn có quỹ thời gian cố định 02 buổi/ tháng đi thăm các khách hàng ở các tỉnh cũng như trao đổi công việc với các đối tác mới.

 

Đợt vừa qua, ban lãnh đạo Tâm Thành đã có chuyến khảo sát thị trường và làm việc với đối tác bên Trung Quốc. Thị trường vật tư ngành nước thay đổi rất nhanh nếu không cập nhật kịp thời công nghệ cũng như các mẫu mã mới thì sẽ rất khó để theo kịp. Chuyến công tác này góp phần không nhỏ trong việc định hướng và phát triển công ty CP vật tư ngành nước Tâm Thành trong năm 2019.

Các nội dung trên được các nhóm Tập thể chúng tôi làm việc bằng 1 buổi không nghỉ giải lao để kết thúc đúng thời gian và hoàn thành các kế hoạch buổi đào tạo đề ra.

Sau đó toàn thể nhân viên lên xe đi mừng tân gia anh Nguyễn Văn Quyến – Bộ phận kho tại Thường Tín, Hà Nội. Chúc mừng anh và gia đình đã có tổ ấm mới vô cùng khang trang và rộng rãi.

 

 

 

Viết bình luận của bạn:
Zalo Công ty cổ phần vật tư ngành nước Tâm Thành 0982738788