Lựa chọn mua dây sen dây xịt như thế nào cho tốt.

26/10/2021 Đăng bởi: Nguyễn Khánh Hưng

 Thứ Sáu, 02 Tháng Hai 2018 | 10:39 SA

 Hiện nay dây sen, dây xịt là sản phẩm buộc phải có trong phòng vệ sinh của các gia đình. Trong một số trường hợp dây sen bị hỏng do gãy, rò rỉ nước hoặc quá cũ bạn muốn tìm mua để thay thế sản phẩm khác nhưng chưa biết mua ở đâu. Quan trọng, trước hết bạn cần nắm được thế nào là dây sen dây xịt tốt bởi trên thị trường xuất hiện vô số loại sản phẩm kém chất lượng. Dưới đây là những tiêu chuẩn kiểm tra chất lượng của dây sen dây xịt của Tâm Thành.

+ Độ dài tiêu chuẩn dây sen là 1,4m - 1.5m, dây xịt là 1,15m - 1.2m

+ Trọng lượng 280gram/pc  đối với dây sen chống xoắn và 270gram/pc đối với dây không chống xoắn. Các loại dây sen “ hàng chợ” khi cầm lên tay thường rất nhẹ và mỏng.

+ Nước mạ Crom sáng bóng, không rôm, không trầy xước. Bên trong lõi EPDM chịu áp lực tốt.

+ Hai đầu ốc đồng đủ độ dày, chiều dài, ren tiêu chuẩn.

 

+ Bạc nối (phần nối giữa dây và ốc) bằng INOX mạ, ti đồng, gioăng đầu ốc EPDM.

+ Chụp nhựa bảo vệ bên ngoài.

+ Thiết kế tiêu chuẩn lắp vừa với tất cả các loại sen tắm và bát sen tắm.

 Vật tư ngành nước Tâm Thành hiện đang phân phối dây sen dây xịt Quảng Châu loại chống xoắn và không chống xoắn. Các sản phẩm của chúng tôi đều được kiểm tra kĩ càng đảm bảo yêu cầu chất lượng trước khi xuất bán ra thị trường. Không những vậy ban lãnh đạo Tâm Thành thường xuyên có lịch định kì test vật liệu hàng nhập về mỗi lần để đối chiếu với dây mẫu (đặc biệt về đầu ốc, bạc nối, ti nối, lõi EPDM, lớp vỏ Inox). Quý khách cần tư vấn thêm để chọn mua dây sen, dây cấp chất lượng hãy đến với Tâm Thành. Chúng tôi chắc chắn sẽ không làm quý khách thất vọng.

 Xem thêm: Tư vấn đầy đủ cách lựa chọn dây cấp

Viết bình luận của bạn:
Zalo Công ty cổ phần vật tư ngành nước Tâm Thành 0982738788