Làm thế nào để kéo dài tuổi thọ cho sen vòi

27/10/2021 Đăng bởi: Nguyễn Khánh Hưng

 Thứ Hai, 08 Tháng Giêng 2018 | 14:09 CH

 Sen vòi  là một trong những thiết bị vệ sinh không thể thiếu trong phòng tắm gia đình. Chiếc sen tắm không chỉ giúp thuận tiện hơn trong khi vệ sinh cá nhân mà còn đem tới những lợi ích tuyệt vời cho sức khỏe. Để giữ cho sản phẩm luôn sáng bóng và bền lâu khi sử dụng là điều mà nhiều người luôn mong muốn.

 Hãy cùng vật tư nước Tâm Thành tìm hiểu một số biện pháp đơn giản sau giúp kéo dài tuổi thọ của sen vòi nhé

1. Hạn chế tối đa việc sử dụng hóa chất khi vệ sinh

 Việc lạm dụng hóa chất tẩy rửa sẽ nhanh chóng gây nguy hại cho tuổi thọ sản phẩm sen tắm bạn đang sử dụng, đặc biệt là lớp mạ. Những nguyên liệu quen thuộc trong đời sống thường nhật như dấm, chanh hay baking soda sẽ rất có ích cho việc tẩy rửa nhanh chóng và giữ được lớp ma sen vòi luôn sáng bóng. Hơn nữa các sản phẩm thiên nhiên luôn là cẩm nang giúp các bà nội trợ vệ sinh nhà cửa vừa tiết kiệm vừa an toàn cho da.

 Hạn chế sử dụng hóa chất tẩy rửa sẽ kéo dài đáng kể tuổi thọ cho vòi sen nhà bạn

2. Kiểm tra nguồn nước đang sử dụng

 Là công việc thường xuyên bạn nên làm bởi lẽ không chỉ hiệu quả đối với sen vòi mà còn đem lại ích lợi to lớn cho sức khỏe của bạn và người thân. Một nguồn nước không đảm bảo, chứa nhiều cặn và các chất độc hại sẽ nhanh chóng phá hủy kết cấu bên trong sen tắm hoặc vòi chậu Lavabo. Sau một thời gian dài dùng nguồn nước đó sẽ gây đóng cặn tại lỗ thoát nước tại bát sen và ảnh hưởng tới lưu lượng nước thoát ra trong khi sử dụng. Vì vậy hãy cải thiện nguồn nước gia đình bạn đang sử dụng nếu như không muốn mất một khoản chi phí không nhỏ cho việc thay đổi sen tắm thường xuyên.

 Nguồn nước không đảm bảo sẽ nhanh chóng phá hủy kết cấu bên trong vòi sen

3. Thường xuyên kiểm tra bảo trì sen vòi

 Đây là công việc bạn nên làm định kỳ hàng tháng để vệ sinh mảng bám và xử lý kịp thời những sự cố cặn bẩn bám vào sen vòi gây tắc nghẽn đường nước. Thường xuyên kiểm tra để kịp thời khắc phục lỗi của sản phẩm và không ảnh hưởng đến việc sinh hoạt của các thành viên trong gia đình.

 Nếu gặp bất kỳ khó khăn gì về việc chọn mua hay vệ sinh sen vòi, đừng ngần ngại liên lạc với chuyên gia tư vấn của Tâm Thành thông qua Hotline:  0904 988 272 hoặc truy cập: http://vattunuoc.com.vn/  để biết thêm thông tin chi tiết.

Viết bình luận của bạn:
Zalo Công ty cổ phần vật tư ngành nước Tâm Thành 0982738788