Kinh nghiệm mua vật tư xây nhà chất lượng mà hiệu quả

26/10/2021 Đăng bởi: Nguyễn Khánh Hưng

 Thứ Sáu, 22 Tháng Sáu 2018 | 08:40 SA

 Nếu gia đình bạn đang có kế hoạch xây nhà thì chắc hẳn bạn mong muốn có được ngôi nhà bền đẹp mà giá cả lại phải chăng. Lực chọn thiết bị vật tư xây nhà là một công việc không hề đơn giản bởi sự đa dạng của thị trường vật liệu xây dựng hiện nay. Tuy nhiên dựa vào kinh nghiệm hơn 20 năm trên thị trường, Công ty Tâm Thành phân ra làm hai nhóm vật liệu chính là vật liệu xây dựng phần thô và vật liệu xây dựng hoàn thiện. Trong bài viết chúng tôi xin phép đề cập đến một số lưu ý khi lựa chọn vật liệu xây dựng hoàn thiện hoàn hảo nhất.

1. Kinh nghiệm lựa chọn vật tư ngành nước khi xây nhà

 Các thương hiệu thiết bị vệ sinh được sử dụng phổ biến trên thị trường hiện nay như American, Toto, Inax, Avento... Đây là các dòng sản phẩm chất lượng cao, có rất nhiều chủng loại, mẫu mã,... có rất nhiều mức giá rất khác nhau tùy thuộc vào kiểu dáng, là hàng sản xuất trong nước hay nhập khẩu,... Khách hàng tha hồ lựa chọn để phù hợp với sở thích và túi tiền của mình. Khi nhập các thiết bị này (đặc biệt là các sản phẩm đồ sứ dễ vỡ) bạn cần kiểm tra tình trạng sản phẩm xem có bị sứt, vỡ, trầy xước do vận chuyển hay không, sản phẩm có đủ linh phụ kiện đi kèm không (do đã bị bóc niêm phong vì một lý do nào đó)... Lựa chọn một trong các thương hiệu trên thì chất lượng bạn hoàn toàn yên tâm.

 Tuy nhiên, việc lựa chọn các vật tư phụ kết nối khi lắp đặt thiết bị vệ sinh cũng cực kỳ quan trọng. Thiết bị đấu nối hệ thống nước bị tốt nhất là sử dụng các loại nối ren đồng hoặc inox, các loại nối ren nhựa có giá thành rẻ tuy nhiên thời gian sử dụng 1-2 năm sau dễ bị rò rỉ. Công ty CP vật tư  ngành nước Tâm Thành cung cấp đầy đủ các thiết bị vật tư ngành nước cần thiết khi hoàn thiện nhà như: Ga thoát sàn, tê, cút, măng sông, nối hụt, kép ren, vòi nước, van phao, đồng hồ nước, dây sen, dây cấp lắp bình nóng lạnh,... Đặc biệt Tâm Thành chuyên phân phối vật tư nước cho các đại lí, cửa hàng trên cả nước nên quý khách hoàn toàn yên tâm về giá thành.

 

2. Kinh nghiệm lựa chọn thiết bị điện và chiếu sáng.

 Các thiết bị đóng ngắt tốt nhất hiện nay là Schneider nhưng với giá thành khá cao, ngoài ra còn có một vài nhãn hiệu khác như Panasonic,Sino, Ls,.... Tùy theo túi tiền mà các bạn đầu tư cho ngôi nhà của mình hợp lý.

 Đối với bóng đèn hiện nay có các nhãn hiệu như Điện Quang, Philip, Panasonic, ...ngoài ra các bóng đèn led hiện nay rất tiết kiệm điện nếu điều kiện kinh tế cho phép bạn cũng có thể đầu tư ngay từ đầu, với ưu nhiều ưu điểm vượt trội nhưng giá thành cao gần gấp đôi các loại bóng bình thường.

3. Kinh nghiệm lựa chọn vật liệu xây nhà sơn dầu, sơn nước, bột trét.

 Trên thị trường vật liệu sơn nước hiện nay được nhiều người ưu dùng như : Dulux, Jotun, expo, Kova,... Mỗi loại thương hiệu nào hầu như cũng có những dòng sản phẩm trải dài từ cao đến thấp. Tùy theo nhu cầu mà các bạn có thể chọn loại sơn phù hợp với túi tiền của mình.

 Đối với sơn dầu chống rỉ tốt nhất trên thị trường hiện nay là sơn Jotun, ngoài ra còn có nhiều nhãn hiệu sơn khác như Bạch Tuyết, Nipon, Moto Kieu,...

4. Kinh nghiệm lựa chọn vật liệu xây nhà gạch ốp lát.

 Các loại gạch ốp lát hiện nay ngày càng nhiều mẫu mã, mỗi mẫu như vậy còn có loại AA, loại A,... tùy theo mỗi thương hiệu mà họ phân biệt giữa loại 1 và loại 2 với các ký hiệu khác nhau. Gạch loại 2,3 có chất lượng thấp, cong vênh, sứt mẻ, viên to viên nhỏ nhưng chỉ khi bạn mua về mang ra ốp lát thì mới phát hiện được. Vì vậy hết sức chú ý đến vấn đề này khi mua gạch các bạn nhé.

 Trên đây là những kinh nghiệm lựa chọn vật liệu xây nhà hoàn thiện cơ bản nhất mà người mua có thể tham khảo. Mọi yêu cầu tư vấn về mua hàng và kinh nghiệm mua vật tư quý khách vui lòng liên hệ hotline 0977.833.272

Viết bình luận của bạn:
Zalo Công ty cổ phần vật tư ngành nước Tâm Thành 0982738788