Kinh nghiệm chọn mua sen vòi chất lượng

21/10/2021 Đăng bởi: Nguyễn Khánh Hưng

 Thứ Ba, 22 Tháng Tám 2017 | 10:49 SA

 Sen tắm là một thiết bị không thể thiếu được trong cuộc sống mỗi gia đình. Hẳn là bạn sẽ cảm thấy rất khó chịu khi thấy vòi sen chảy yếu xìu khiến cảm giác khi tắm không thực sự thoải mái. Vậy mua vòi sen tắm ở đâu, mua vòi sen của hãng nào, làm thế nào để chọn lựa được sen tắm phù hợp với phòng tắm gia đình, hãy để Tâm Thành gợi ý giúp bạn.

1. Hãy đặt ra tiêu chuẩn khi đi mua vòi sen tắm.

 Để tránh trường hợp bị hoang mang trước quá nhiều các loại sen tắm ở cửa hàng, bạn hãy tự đặt ra một vài tiêu chuẩn cần phải có để phù hợp với nhu cầu của bạn, để từ đó chọn lựa bộ vòi sen tắm thích hợp nhất. Dưới đây là một số tiêu chuẩn cơ bản để mua được vòi hoa sen tốt.

 •  Cung cấp lực nước mạnh: Lực nước cung cấp từ vòi hoa sen rất quan trọng trong quá trình sử dụng, một chiếc vòi hoa sen cung cấp lực nước mạnh sẽ giúp bạn cảm thấy thoải mái hơn khi sử dụng, ngoài ra độ bao phủ của vòi hoa sen cũng cần phải đủ rộng.

Tiết kiệm nước khi sử dụng: Những thiết bị hiện đại phục vụ nhu cầu sử dụng điện nước hàng ngày đều cần đảm bảo tiết kiệm một cách tốt nhất nhưng không làm giảm hiệu suất sử dụng và vòi hoa sen cũng là một trong số đó.

Xem thêm: Bí quyết mách bạn tiết kiệm nước hàng ngày

  • Lắp đặt dễ dàng: Những chiếc vòi hoa sen được lắp đặt dễ dàng sẽ giúp bạn nhanh chóng sử dụng chúng ngay khi mua về thay thế vòi cũ mà không phải tốn thêm chi phí thuê thêm thợ sửa chữa.

Điều chỉnh đơn giản, thuận tiện: Một số đầu vòi hoa sen chỉ có một dạng dòng duy nhất, nhưng những loại này có nhiều dạng dòng giúp dễ dàng để chuyển đổi từ cái này đến cái khác.

2. Lựa chọn vòi sen tắm phù hợp với thiết kế của gia đình bạn

 Để phục vụ nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng mà có vô vàn kiểu dáng vòi sen tắm trên thị trường như sen tắm inax, sen tắm nóng lạnh, sen tắm âm tường…

 Những vòi hoa sen có giá đỡ với đầu sen có thể cầm trên tay sẽ giúp bạn linh hoạt hơn trong quá trình sử dụng. Bạn có thể đưa nước đến mọi vị trí mà bạn muốn thay vì sử dụng vòi sen cố định gắn trên tường. Ngoài ra vòi sen với ống dài thì bạn sẽ dễ dàng tắm cho thú nuôi hơn. Tuy nhiên, những vòi hoa sen cố định gắn trên tường thường có thời gian sử dụng bền hơn do không bị di chuyển trong quá trình sử dụng.

 Tùy vào nhu cầu sử dụng và sở thích của người dùng mà có thể chọn được loại đầu phun thích hợp nhất. Có nhiều người thì thích vòi phun cung cấp mạnh hơn, vòi phun dạng này giúp người dùng có cảm giác như đang được massage với nước. Trong khi đó người dùng khác thích những dòng nước phun nhẹ nhàng giúp họ thư giãn. Nếu bạn sử dụng vòi hoa sen một mình thì sẽ rất dễ dàng để lựa chọn loại đầu phun, còn ngược lại nếu nhiều người sử dụng thì hãy chọn loại đầu phun phù hợp nhất.

 Bên cạnh việc mua sen vòi thì việc lựa chọn phụ kiện  phòng tắm cũng rất quan trọng. Làm thế nào để chọn được phụ kiện chất lượng, làm bằng chất liệu gì, giá thành ở đâu là tốt...đều là những mối trăn trở của nhiều người tiêu dùng.

 Bài viết Lựa chọn phụ kiện phòng tắm như thế nào?  sẽ cung cấp tới quý khách tất cả thông tin cần thiết nhất.

3. Quan tâm đến giá tiền khi mua vòi hoa sen

 Trên thị trường có rất nhiều loại vòi hoa sen với đủ các mức giá tiền từ vài trăm nghìn đến cả chục triệu đồng. Tùy vào mức ngân sách thì bạn hoàn toàn có thể mua được một chiếc vòi phù hợp. Bên cạnh đó cũng có khá nhiều cửa hàng hiện đang cung cấp vòi hoa sen trên thị trường và mức chênh lệch giá trên cùng một loại vòi là khá cao, những loại vòi sen tắm giá rẻ thì mức giá lệch là vài chục nghìn đồng còn với những loại sen tắm cao cấp thì mức giá có thể lên tới cả triệu đồng. Tuy nhiên bạn nên cẩn thận với chất liệu của các loại vòi sen tắm giá rẻ bởi nếu mua với giá thành rẻ nhưng trong quá trình sử dụng phải sửa chữa, thay mới các chi tiết thì sẽ gây khó chịu và tốn kém hơn nhiều so với việc mua các loại sen tắm cao cấp.

 Nếu cần tư vấn thêm chi tiết về các vấn đề của thiết bị vệ sinh, vật tư ngành nước, hãy gọi 0904.988.272 hoặc truy cập vào website http://vattunuoc.com.vn/ để được tư vấn và trở thành người tiêu dùng thông thái.

Viết bình luận của bạn:
Zalo Công ty cổ phần vật tư ngành nước Tâm Thành 0982738788