Kiểm tra đánh giá nhà cung cấp định kỳ – Đảm bảo luôn đáp ứng các tiêu trí do Tâm Thành đặt ra cho thương hiệu sen vòi Avento

25/09/2021 Đăng bởi: Trịnh Thị Thuỷ

Thứ Hai, 25 Tháng Mười Một 2019 | 10:52 SA

  Với phương châm kinh doanh “Xây giá trị, dựng niềm tin” Tâm Thành cam kết cung cấp những sản phẩm chất lượng tốt nhất tới khách hàng. Các sản phẩm của Tâm Thành phân phối đều được công ty kiểm soát theo theo một quy trình chặt chẽ từ khâu sản xuất đến khâu xuất bán hàng. Chính vì thế việc đánh giá nhà cung cấp đối với chúng tôi là rất quan trọng vì chúng tôi hiểu rằng muốn có sản phẩm tốt phải có nguyên vật liệu tốt, quy trình sản xuất chuẩn và kỹ năng làm việc chuyên nghiệp. 

Phương pháp đánh giá nhà cung cấp:

 

  Kiểm tra quy trình sản xuất của nhà máy có đạt các tiêu chí do Tâm Thành đặt ra

1. Yêu cầu về nguyên vật liệu

  Tâm Thành luôn quan tâm đến sức khỏe người tiêu dùng. Vì vậy, chúng tôi luôn yêu cầu nhà cung cấp, lựa chọn kĩ lưỡng nguyên liệu trước khi bắt tay vào sản xuất để đảm bảo sản phẩm mà Tâm Thành cung cấp an toàn với người sử dụng đồng thời thân thiện với môi trường. Đảm bảo nguồn cung cấp nguyên liệu ổn định trong quá trình sản xuất.

2. Yêu cầu về sự đa dạng của mẫu mã sản phẩm

  Nhà cung cấp phải có đội ngũ thiết kế gồm các chuyên gia, kĩ sư được đào tạo chuyên sâu để thiết kế và sản xuất ra những sản phẩm đa dạng về mẫu mã, phong phú về kiểu dáng, phù hợp với thị hiếu của khách hàng và phù hợp với điều kiện nguồn nước tại Việt Nam vốn yêu cầu các sản phẩm đảm bảo nước chảy tốt trong điều kiện nước áp lực yếu, đặc biệt là tại các khu vực nông thôn.

3. Kiểm tra các yêu cầu về mặt công nghệ

- Đúc đồng: Nhà máy sử dụng phương pháp đúc trọng lực với hệ thống lò đúc và máy đúc IMR đồng bộ của Italia. Nguồn nguyên liệu đồng được tuyển chọn kĩ lưỡng và được giám sát trong phòng thí nghiệm với hệ thống máy móc đồng bộ nhập khẩu từ Đức nhằm đảm bảo sức khỏe người tiêu dùng.

- Gia công cơ khí: Để đạt được sự kiểm soát chính xác về kích thước và bề mặt của sản phẩm, các sản phẩm của nhà máy được gia công cơ khí trên hệ thống máy CNC đơn và nhiều trục của Nhật Bản (Brother, Makio,...) và Đài Loan.

- Mạ Chrome và sơn tĩnh điện: Nhà máy sở hữu một dây chuyền mạ điện tự động hiện đại vừa có vai trò tăng tính thẩm mỹ cho sản phẩm, bảo vệ sản phẩm tránh các tác động từ bên ngoài và ứng dụng các công nghệ mới trong việc tráng phủ bề mặt kim loại, trong đó có công nghệ sơn tĩnh điện giúp tạo ra các sản phẩm đa dạng về kiểu dáng, đặc biệt phù hợp cho các sản phẩm phải sử dụng trong điều kiện khắc nghiệt như nước nhiễm mặn, nhiễm đá vôi, asen,... như ở Việt Nam. Đúng theo các tiêu trí của Tâm Thành đã đặt ra.

4. Yêu cầu về kiểm tra kĩ thuật

  Sản phẩm mang thương hiệu Avento do Tâm Thành phân phối, trước khi đưa ra thị trường phải trải qua các bước kiểm tra nghiêm ngặt từ nhà máy nhằm đảm bảo từ chi tiết, mẫu mã đến chất lượng để sản phẩm khi đến tay người tiêu dùng luôn là sản phẩm tốt nhất.

5. Một số hình ảnh kiểm tra, đánh giá nhà máy định kì của Tâm Thành

 

Viết bình luận của bạn:
Zalo Công ty cổ phần vật tư ngành nước Tâm Thành 0982738788