Hoạt động đào tạo tháng 4 trong cải tiến năng suất và nâng cao mức độ hài lòng của người lao động

25/09/2021 Đăng bởi: Trịnh Thị Thuỷ

Thứ Hai, 23 Tháng Tư 2018 | 06:33 SA

Theo như kế hoạch đã đề ra trong năm 2018, ngày 14 tháng 4 vừa qua công ty vật tư ngành nước Tâm Thành tiếp tục có buổi đào tạo cải tiến năng suất làm việc và nâng cao mức độ hài lòng của nhân viên. Buổi đào tạo đã giúp phát huy sức mạnh tập thể, tôn trọng ý kiến của từng cá nhân trong hành trình phát triển bền vững.

Hai nhóm trình bày kết quả thảo luận

Cùng với những giờ học lý thú và được ứng dụng ngay vào công việc hàng ngày, mỗi nhân viên Tâm Thành đều rất hăng hái và nhiệt huyết khi tham gia lớp học. Bằng những phương pháp cải tiến hiệu quả như vận dụng não công (brain storming), truy tìm nguyên nhân gốc ( 5 why analize ) thông qua biểu bồ xương cá ( fish born)... những khó khăn trong giải quyết vấn đề trở nên đơn giản và dễ thực hiện hơn khi thực hành làm việc theo nhóm ( team work, horenso).

 

 

 

 Mỗi thành viên trong công ty đều được định hướng và đào tạo kỹ năng giải quyết vấn đề, kỹ năng làm việc chuyên nghiệp và cùng đưa ra giải pháp cải tiến hiệu quả nhất.

Chuyên gia đào tạo về cải tiến năng suất

Công ty cổ phần vật tư ngành nước Tâm Thành đặt trọng tâm đào tạo và phát triển nguồn lực con người trong tổ chức. Để lớn mạnh và phát triển bền vững là một chặng đường dài, tuy nhiên với nỗ lực , quyết tâm và tiềm lực về con người của Tâm Thành, chúng tôi tin yêu và vững bước trên con đường đã chọn để đạt được những mục tiêu đã xác định.

Viết bình luận của bạn:
Zalo Công ty cổ phần vật tư ngành nước Tâm Thành 0982738788