Hoạt động đào tạo sản phẩm cho nhân viên Tâm Thành

25/09/2021 Đăng bởi: Trịnh Thị Thuỷ

Chủ Nhật, 17 Tháng Sáu 2018 | 15:08 CH

Với mục tiêu cung cấp cho khách hàng của Tâm Thành những sản phẩm an toàn, chất lượng và phù hợp khi sử dụng, vật tư ngành nước Tâm Thành đã và đang tập trung đầu tư cho hoạt động đào tạo sản phẩm định kì nhằm hỗ trợ và củng cố kiến thức sản phẩm cho toàn thể đội ngũ nhân sự, đặc biệt là khối thị trường. Chúng tôi đảm bảo nhân sự khối thị trường luôn hiểu rõ cấu tạo, tính năng, điểm ưu việt của sản phẩm để tư vấn tốt nhất đến khách hàng và người tiêu dùng.

 

Đào tạo về sản phẩm ga thoát sàn tại Tâm Thành

Trên thực tế có rất nhiều nhân viên bán hàng nhưng chưa hiểu nhiều về sản phẩm, họ lại thường nóng vội muốn bắt tay vào đi chào hàng, giới thiệu sản phẩm. Đó là một sai lầm lớn bởi việc hiểu biết sâu về sản phẩm mình bán là rất quan trọng.

Học so sánh các loại chất liệu của vòi đồng

Tháo dỡ sản phẩm để học về cấu tạo và nguyên vật liệu

Đối với nhân viên kinh doanh mới bắt đầu vào Tâm Thành đều được trực tiếp tham gia vào quá trình xuất nhập hàng và tư vấn bán hàng tại công ty, kết hợp cùng với lịch tranning sản phẩm mới 2 buổi/ tuần.  Theo kế hoạch, lần lượt mỗi tuần quản lí Tâm Thành sẽ đào tạo về một nhóm sản phẩm, ví dụ tuần này về nhóm các loại vòi gạt bi, tuần sau là về nhóm van bi INOX, tuần sau nữa lại là phao cơ, dây cấp, máy hàn,… Khung bài giảng của mỗi nhóm hàng được biên soạn theo form chuẩn yêu cầu cung cấp đầy đủ các nội dung sau:

1

Tên  sản phẩm

2

Quy cách

3

Trọng lượng, nguyên vật liệu

4

Hình ảnh, bản vẽ kỹ thuật ( nếu có)

5

Cấu tạo sản phẩm

6

Tiêu chuẩn kỹ thuật, tiêu chuẩn chất lượng ( nếu có)

7

Nguyên tắc hoạt động

8

Công dụng ( môi trường sử dụng)

9

Quy trình sản xuất ( nếu có)

10

Hướng dẫn sử dụng

11

Điều kiện bảo hành

12

Sự cố thường gặp và cách khắc phục

13

So sánh với các sản phẩm tương đương, hoặc cùng loại

14

Kiểm soát chất lượng đầu vào, đầu ra của sản phẩm

Bên cạnh việc đào tạo về kĩ năng bán hàng, về chuyên môn nghiệp vụ thì Tâm Thành luôn chú trọng tới việc đào tạo về sản phẩm cho nhân viên. Đây cũng chính là một trong những bước đi quan trọng nhằm mang đến khách hàng của Tâm Thành những sản phẩm phù hợp với dịch vụ tốt nhất và giúp công ty đạt được mục tiêu đề ra trong định hướng phát triển công ty với phương châm “Lấy khách hàng làm trọng”.

 

Viết bình luận của bạn:
Zalo Công ty cổ phần vật tư ngành nước Tâm Thành 0982738788