Đánh giá hoạt động xây dựng hệ thống quản trị và cải tiến tại Tâm Thành

25/09/2021 Đăng bởi: Trịnh Thị Thuỷ

Thứ Hai, 13 Tháng Tám 2018 | 21:32 CH

Thời gian trôi thật nhanh, tính đến nay đã một năm kể từ khi Tâm Thành bắt đầu hoạt động xây dựng hệ thống quản trị doanh nghiệp và cải tiến vận hành. Chính vì vậy đây cũng chính là thời điểm để Vật tư ngành nước Tâm Thành cùng đánh giá lại một quá trình và kế hoạch trong năm tới để hoàn thành được mục tiêu đề ra.

 

Như chúng ta đều biết, việc xây dựng hệ thống không khó, cái khó là hệ thống đó có phù hợp, công nhân viên có hiểu quy trình và vận hành hiệu quả hay không. Việc triển khai hoạt động đào tạo và cải tiến tại Tâm Thành là một thách thức rất lớn trong thời gian đầu. Đã có những tranh luận, thái độ làm việc không thoải mái hoặc không hợp tác với quản lí từ phía công nhân viên, nhưng cuối cùng với sức mạnh làm việc nhóm, não công, horenso Tâm Thành đã cùng tìm ra những hướng giải quyết tối ưu.

 

Từ những buổi đào tạo cơ bản, cầm tay chỉ việc, cùng bắt tay vào xây dựng và hoàn thiện hệ thống, đến nay các thành viên trong công ty đã dần thành thạo các phương pháp làm việc mang lại hiệu quả thực tế. Quan trọng hơn là tất cả mọi thành viên Tâm Thành đều có quyền thể hiện ý kiến và cùng nhau trao đổi thông tin một cách minh bạch, rõ ràng. Nhờ đó hiện tại không chỉ cán bộ nhân viên Tâm Thành mà rất nhiều khách hàng, đối tác của chúng tôi đều công nhận những sự thay đổi lớn ở công ty.

Giai đoạn khó khăn nhất đã hoàn thành, bước tiếp theo là duy trì và cải tiến.Tâm Thành tin rằng các thành viên ban cải tiến sẽ làm tốt khi nhận thức đã rõ ràng, mục tiêu đã xác định & phù hợp với tiêu chí của công ty luôn hướng tới : XÂY GIÁ TRỊ, DỰNG NIỀM TIN

Viết bình luận của bạn:
Zalo Công ty cổ phần vật tư ngành nước Tâm Thành 0982738788