Cải tiến để phát triển bền vững tại công ty vật tư ngành nước Tâm Thành

25/09/2021 Đăng bởi: Trịnh Thị Thuỷ

Thứ Sáu, 26 Tháng Mười 2018 | 09:24 SA

Chắt lọc những kiến thức và kinh nghiệm quản trị hệ thống của các nền kinh tế phát triển hàng đầu như Nhật Bản, hay Châu Âu thông qua các dự án hỗ trợ phát triển doanh nghiệp vừa và nhỏ ở Việt Nam, Công ty cổ phần vật tư ngành nước Tâm Thành luôn cố gắng hoàn thiện và cải tiến hệ thống công ty. Ngày 21/10 vừa qua toàn thể cán bộ nhân viên công ty tiếp tục tham gia đào tạo định kì cùng với huấn luyện viên Nguyễn Thị Huyền.

 Áp dụng các module quản trị của dự án WISE 2017 (cải tiến cho phát triển bền vững và nâng cao mức độ hài lòng của người lao động trong doanh nghiệp), sau 1 năm kiên trì áp dụng xây dựng hệ thống, Tâm Thành nhận thấy giá trị thực sự của dự án mang lại.

 

 Với ban lãnh đạo công ty, việc học tập để thay đổi nhận thức về quản trị cũng như tiếp thu những kiến thức đa chiều là điều hết sức cần thiết. Năm 2018, Ban lãnh đạo tiếp tục tham gia khóa học dành cho lãnh đạp cao cấp của Swiss Create Thụy Sĩ tài trợ. Kết thúc khóa đào tạo CEO khóa 14,15 thành viên trong ban lãnh đạo vinh dự giành được giải nhất trong cuộc thi cuối khóa của SBS. Thành tựu mà công ty đạt được là sự ghi nhận rất lớn về những gì mà công ty đang định hướng về sự phát triển.

 

Hôm nay là một ngay làm việc rất vui vì các thành viên công ty tiếp tục áp dụng các công cụ của WISE & Swiss Create vào buổi đào tạo định kỳ của công ty.

Công nhân viên vô cùng phấn khởi khi ban lãnh đạo đã xây dựng được cơ chế thưởng tết, thưởng lợi nhuận và thưởng doanh rõ ràng để công nhân viên có động lực và nhận thức được rõ ràng vai trò của mình trong sự phát triển của công ty.

 

Và tất cả chúng tôi cũng vô cùng háo hức khi được đánh giá và phân tích các kiểu hành vi tính cách của chính mình thông qua công cụ DISC của Swiss Create. Học luôn đi đôi với hành, áp dụng những điều hay, điều mới từ những thầy tốt nhất để hoàn thiện từng ngày và phù hợp với doanh nghiệp là điều hết sức cần thiết.

Định hướng phát triển của công ty đang thực hiện hóa từng bước thông qua xây dựng và cải tiến hệ thống quản trị cho phát triển bền vững.

 

 

Viết bình luận của bạn:
Zalo Công ty cổ phần vật tư ngành nước Tâm Thành 0982738788