Cách tận dụng tối đa diện tích cho nhà vệ sinh chật hẹp

27/10/2021 Đăng bởi: Nguyễn Khánh Hưng

 Thứ Tư, 07 Tháng Hai 2018 | 09:40 SA

 Không phải ngôi nhà nào cũng có đủ diện tích để có thể thiết kế một phòng tắm rộng rãi. Giải pháp giúp bạn tiết kiệm diện tích cho những phòng tắm nhỏ là hãy thiết kế những nơi lưu trữ đồ một cách thông minh. Nếu biết cách sắp đặt một cách khéo léo phòng tắm nhà bạn cũng có thể trở nên rộng rãi đến không ngờ.

1. THIẾT KẾ NGĂN TỦ NHỎ DƯỚI BỒN RỬA

 Một ngăn tủ nhỏ ngay dưới bồn rửa không chỉ xử lý triệt để góc “chết” xấu xí của nhà vệ sinh mà còn là không gian lí tưởng cho những vật dụng ít dùng tới. Một số vị trí khác như khoảng không trên bồn cầu hoặc vị trí phía trên bồn tắm bạn cũng có thể áp dụng cách này.

 

2. NHỮNG TÚI TREO ĐỒ PHÍA SAU CÁNH TỦ

 Với nhiều ngăn chứa để đựng các loại dung dịch, hóa chất khác nhau sẽ giúp bạn tiết kiệm đáng kể diện tích mà không lo thất lạc đồ.

3. TREO NHỮNG CHAI LỌ NHỎ, BÀN CHẢI

 Thay vì đặt trên bàn bạn có thể treo những chai lọ nhỏ, bàn chải lên sẽ vừa thuận tiện, vừa rất gọn gàng lại sạch sẽ.

 

 

4. KHÔNG GIAN PHÍA TRÊN CÁNH CỬA

 Bình thường rất ít người để ý đến không gian tường phía trên cửa phòng tắm. Nếu sở hữu một phòng tắm nhỏ thì đây là một vị trí rất tiềm năng để bạn lắp đặt các loại giá đỡ để có thể xếp gọn khăn tắm hay giấy vệ sinh. Cách làm này vừa giúp tiết kiệm không gian phòng tắm vừa tạo sự mới lạ cho căn phòng.

 Bên cạnh việc cung cấp  lại những sản phẩm vật tư ngành nước chất lượng, Tâm Thành luôn đồng hành cùng các bạn tiếp tục đem đến cho các bà nội trợ những bí quyết và nguồn cảm hứng để sở hữu một không gian sống gọn gàng, thẩm mỹ.

Viết bình luận của bạn:
Zalo Công ty cổ phần vật tư ngành nước Tâm Thành 0982738788