BỘ XỊT VỆ SINH GIÁ RẺ NHƯNG CHẤT LƯỢNG CAO

26/10/2021 Đăng bởi: Nguyễn Khánh Hưng

 Thứ Ba, 06 Tháng Ba 2018 | 11:53 SA

 Bộ vòi xịt vệ sinh đóng vai trò khá quan trọng trong nhà vệ sinh, mặc dù có thể đôi khi bạn không để ý đến sự tồn tại của nó. Một số hãng vòi xịt vệ sinh có tiếng như Toto, Caesar, Inax, Viglacera hay bộ xịt Avento…được nhiều người lựa chọn. Nếu gia đình bạn đang cần lắp đặt vòi xịt trong nhà hoặc thay thế bộ cũ bị hỏng thì có thể tham khảm một số mẫu của  TâmThành dưới đây. Chúng tôi chuyên cung cấp vật tư ngành nước giá cả vô cùng hợp lí.

Trước hết, vòi xịt vệ sinh gồm những bộ phận nào?

 Vòi xịt vệ sinh nhìn thì đơn giản vậy nhưng nếu phải lắp đặt bạn sẽ thấy nó gồm 3 bộ phận chính là: dây xịt vệ sinh, đầu xịt và cài xịt gắn tường. Vì lý do này mà chúng ta thường hay gọi là bộ vòi xịt vệ sinh. Ngoài bộ phận cài xịt ít khi bị hỏng thì bạn có thể thay thế đầu xịt hoặc dây xịt tùy theo bộ phận nào bị hỏng.

Phân loại các loại vòi xịt vệ sinh:

 Vòi xịt có nhiều loại khác nhau làm từ chất liệu khác nhau cũng như có chức năng riêng biệt. Chúng tạm thời được chia thành các loại sau:

+ Vòi xịt vệ sinh nhựa: là loại vòi xịt vệ sinh có chất liệu dây vòi hoặc toàn bộ đều bằng nhựa.

+ Vòi xịt vệ sinh inox: là loại vòi xịt có chất liệu bằng inox, giúp nó bền hơn so với loại bằng nhựa

+ Vòi xịt vệ sinh tăng áp: là loại vòi xịt vệ sinh inox có thiết kế nhằm làm cho nước chảy ra mạnh hơn.

 Dưới đây là một số mẫu bộ xịt vệ sinh của Tâm Thành mời quý khách tham khảo

Bộ xịt SUS304 Avento

Bộ xịt Avento đầu A06

Bộ xịt Thái

 Vòi xịt vệ sinh là dụng cụ không thể thiếu được trong nhà vệ sinh tại mỗi gia đình. Lựa chọn loại vòi xịt vệ sinh vừa tốt vừa phù hợp sẽ giúp bạn giữ cho nhà vệ sinh luôn sạch sẽ, lại tiết kiệm chi phí. Đến ngay vật tư ngành nước Tâm Thành tại 30/135 Đội Cấn không chỉ để chọn mua bộ vòi xịt giá tốt mà còn rất nhiều phụ kiện vật tư ngành nước khác.

Viết bình luận của bạn:
Zalo Công ty cổ phần vật tư ngành nước Tâm Thành 0982738788