4 tiêu chí quan trọng nhất khi lựa chọn thiết bị vệ sinh trong nhà

26/10/2021 Đăng bởi: Nguyễn Khánh Hưng

 Thứ Ba, 27 Tháng Ba 2018 | 16:36 CH

 Thiết bị vệ sinh trong phòng tắm như sen tắm, sen  cây, vòi chậu, bộ phụ kiện 6 món là những vật dụng cần thiết nhưng cũng rất khó để lựa chọn. Để quý khách nắm được những tiêu chí quan trọng khi đi mua sen vòi trong phòng tắm sao cho vừa đẹp, bền lại tiết kiệm Tâm Thành xin đưa ra bốn tiêu chí sau.

Tiêu chí 1:  Nên chọn các sản phẩm vòi nước, sen vòi, vòi rửa bát làm từ chất liệu hợp kim đồng hoặc inox 304

 Nói không với hàng Atimon bởi vì sản phẩm chất liệu atimon rất dễ bị ăn mòn, sử dụng được một thời gian ngắn sen vòi sẽ bị thủng thân, rò rỉ nước. Đặc biệt là trong thành phần atimon có chứa hàm lượng chì cao nên rất độc hại cho sức khỏe.

Cách nhận biết sản phẩm atimon và hợp kim đồng

- Sản phẩm chất liệu hợp kim đồng nước mạ thường sáng hơn, bề mặt nhẵn bóng hơn, giá thành cao hơn.

- Sản phẩm chất liệu atimon: nước mạ mờ và hơi ráp, không mịn như hợp kim đồng, giá thành rất rẻ.

  Một số người thường dùng khối lượng để làm thước đo chất lượng một sản phẩm sen vòi nhưng điều này cũng không phải hoàn toàn chính xác. Không phải cứ sản phẩm nặng là hàng chất lượng và ngược lại.Việc lựa chọn các thương hiệu sen vòi có tiếng như Toto, Caesar, Viglacera, Avento.. cũng là cách giúp bạn an tâm hơn khi mua sắm.

Tiêu chí 2: Vòi sen dễ dàng tháo lắp.

 Các loại vòi sen sau một thời gian sử dụng sẽ bị bám các cặn bẩn từ nước và môi trường. Do đó, Khi chọn mua sản phẩm, các bạn nên lựa chọn các sản phẩm vòi sen, vòi hoa sen có thể dễ dàng tháo rời đầu vòi để vệ sinh. Cụ thể là phần tay cầm của vòi hoa sen phải tháo ra được để lọc rửa bên trong. Các bạn có thể bảo người bán hàng làm thử cho để biết cách.

Tiêu chí 3:  Lớp mạ vòi sen, vòi hoa sen.

 Lớp mạ vòi sen luôn là yếu tố rất quan trọng ảnh hưởng đến độ sáng bóng và bền vững của sản phẩm. Do đó, quý khách hãy lựa chọn các sản phẩm được mạ bằng Crome và Niken, lớp mạ này có khả năng giúp các sản phẩm vòi sen chống rỉ sét và oxi hóa. Khi lựa chọn mua, các bạn nên quan sát kỹ nước mạ, nếu thấy trên thân sản phẩm có những vết lấm tấm nổi trên bề mặt thì các bạn không nên lấy những sản phẩm đấy. Vì khi bề mặt bị nổ, không khí có cơ hội tiếp xúc làm với lõi bên trong gây ra tình trạng rỉ sét tại những vị trí đó gây mất thẩm mĩ và giảm chất lượng sản phẩm.

Tiêu chí 4: Áp lực dòng chảy của vòi sen.

 Đối với sản phẩm vòi hoa sen, vòi sen tắm,.. các bạn hãy lựa chọn sản phẩm có tay sen phun rửa mạnh. Đây chính là đặc điểm mà khách hàng cảm nhận trực tiếp được, nhìn thấy được trong quá trình sử dụng. Khách hàng dùng sản phẩm có thích hay không chính là nhờ đặc điểm này. Trên thị trường hiện nay có một số loại vòi có khả năng tự tăng áp, nhưng nhược điểm chủ chiếc vòi tăng áp là tia phun nước nhỏ nên dễ bị cặn bẩn bám vào gây tắc. Đối với vòi rửa bát, trên thị trường hiện nay cũng có những thiết bị làm tăng áp lực nước phun ra hoặc đầu nối thông minh có khả năng xoay 360 độ giúp việc dọn dẹp trở nên dễ dàng hơn.

Tham khảo bài viết tại đây:

http://vattunuoc.com.vn/tin-tuc/tu-van-san-pham/tam-thanh-san-pham-moi-voi-rua-bat-thong-minh-tiet-kiem-nuoc.html

 Trên đây là một số những kinh nghiệm cực kỳ hữu ích cho việc lựa chọn thiết bị sen vòi phòng tắm. Quý khách muốn chọn mua các thiết bị vật tư ngành nước hãy đến với Tâm Thành tại số 30 ngõ 135 Đội Cấn. Chúng tôi chắc chắn khiến quý khách hài lòng.

Viết bình luận của bạn:
Zalo Công ty cổ phần vật tư ngành nước Tâm Thành 0982738788