Xu hướng lựa chọn thiết bị vệ sinh phòng tắm năm 2019

26/10/2021 Đăng bởi: Nguyễn Khánh Hưng

 Thứ Bảy, 21 Tháng Bảy 2018 | 06:53 SA

 Ngày nay, khi nhu cầu cuộc sống của các gia đình đều được nâng cao thì nhu cầu mua sắm trang biết bị cũng tăng lên. Việc trang bị cho không gian phòng tắm được cho là rất tốn kém. Vậy làm thế nào để lựa chọn được sản phẩm thiết bị vệ sinh như sen cây, sen tắm, vòi chậu,…vừa chất lượng tốt, bền đẹp mà giá thành lại hợp lí?

 Xét tổng quan về nền kinh tế Việt Nam vốn không được đồng đều, vì vậy các sản phẩm phục vụ nhu cầu cuộc sống của người tiêu dùng đều có sự phân khúc rõ ràng. Tuy nhiên xét về tình hình thị trường chung trong năm 2019 thì các sản phẩm tiêu dùng đảm bảo chất lượng sẽ được ưa chuộng hơn. Chính vì thế thiết bị vệ sinh Avento là sự lựa chọn tốt nhất cho các gia đình Việt.

Thiết bị vệ sinh Avento – Chất lượng luôn được khẳng định

 Không chỉ chiếm lĩnh thị trường Việt Nam bởi giá thành mà về mặt chất lượng cũng như phân phối các dòng sản phẩm của Avento cũng rất đa dạng và phong phú bao gồm sen cây Avento, sen tắm nóng lạnh, vòi chậu lavabo, phụ kiện phòng tắm: vòi xịt Avento, ga thoát sàn Avento, dây cấp Avento,…Mỗi dòng sản phẩm mang đến sự đa dạng về phân loại cũng như kiểu dáng và mẫu mã. Các sản phẩm Avento đều được kiểm tra nghiêm ngặt trước khi xuất ra thị trường để giảm thiểu tối đa sản phẩm lỗi.

 Avento - Tối ưu thời gian và chi phí

 Giá cả không được đặt lên hàng đầu khi chọn mua thiết bị vệ sinh nữa nhưng vẫn không thể bỏ qua được. Năm 2019 xu hướng lựa chọn các sản phẩm thương hiệu, chất lượng, công nghệ cao, độ bền lâu dài cho phòng tắm không thể thiếu được tiêu chí tối ưu thời gian và chi phí.

 Việc tối ưu thời gian thể hiện ở việc sản phẩm sử dụng hiệu quả, tốc độ hoạt động nhanh chóng và tiết kiệm được thời gian chờ đợi khi sử dụng hay giúp các chị em tiết kiệm thời gian cọ rửa vệ sinh, lau chùi hàng ngày. Chi phí mà thiết bị cần tối ưu không chỉ đơn giản là chi phí ban đầu mà còn chi phí trong suốt quá trình sử dụng nữa chẳng hạn như chi phí nước, chi phí điện năng, chi phí sửa chữa, thay mới,...

 Địa chỉ chọn mua thiết bị vệ sinh cao cấp

 Không chỉ riêng thiết bị vệ sinh mà với hầu hết các sản phẩm thì người tiêu dùng luôn mong muốn tìm được địa chỉ uy tín, bán hàng chính hãng với dịch vụ tận tâm, chế độ bảo hành, hậu mãi chu đáo. Là thương hiệu có uy tín lâu năm trên thị trường, công ty CP vật tư ngành nước Tâm Thành đã làm rất tốt vai trò của mình trong việc phân phối các sản phẩm vật tư ngành nước và thiết bị vệ sinh chất lượng. Giá trị cốt lõi của Tâm Thành là Con người là trung tâm của mọi hành động.

 Mọi thông tin về các sản phẩm vật tư ngành nước hoặc thiết bị vệ sinh phòng tắm vui lòng liên hệ:

 Công ty CP vật tư ngành nước Tâm Thành

 Địa chỉ: 35 ngõ 135 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội.

 Hotline: 0977 833 272/ 0908 155 668

Viết bình luận của bạn:
Zalo Công ty cổ phần vật tư ngành nước Tâm Thành 0982738788