Vòi gạt đồng như nào là tốt nhất???

25/10/2021 Đăng bởi: Nguyễn Khánh Hưng

 Thứ Hai, 07 Tháng Tám 2017 | 14:01 CH

 Được thành lập từ những năm 1996, công ty CP vật tư ngành nước Tâm Thành chuyên cung cấp các thiết bị vật tư ngành nước trong đó vòi nước là một mặt hàng chủ lực. Với các thương hiệu Vnec, Avento, Queen, Spring… đã và đang được khách hàng ưa chuộng không chỉ bởi chất lượng đảm bảo mà giá cả rất phù hợp với thị trường vật tư ngành nước.

 Trên thị trường có rất nhiều loại vòi gạt đồng nhìn bên ngoài rất giống nhau nên khó để nhận biết đâu là hàng tốt đâu là hàng kém chất lượng. Tâm Thành xin đưa ra một số yếu tố quan trọng để tạo nên một chiếc vòi đạt chất lượng:

1. Nguyên liệu tạo thành sản phẩm: Với các dòng sản phẩm của Tâm Thành, chúng tôi cam kết tỉ lệ đồng trên 57%. Trước khi đúc vào khuôn, bên kỹ thuật sẽ test một cách nghiêm ngặt để đảm bảo đúng tỉ lệ. Sau đó sẽ áp dụng hai phương thức đúc khuôn khác nhau: đúc khuôn cát và khuôn sáp.

2. Bi của vòi gạt: 100% bộ phận bi của vòi nước Vnec, Avento hay Queen được làm từ đồng. Một số sản phẩm giá rẻ khác bi sẽ được làm bằng sắt sẽ bị rỉ khi dùng theo thời gian. Trung bình một chiếc vòi bi bằng đồng so với bi bằng sắt chênh nhau từ 3000-5000 đồng. Một cách nhận biết dễ dàng là dùng nam châm để thử quý khách sẽ phân biệt được.

3. Bộ phận gioăng của vòi: Các dòng vòi nước của Tâm Thành đều có bộ phận gioăng được làm từ chất liệu Teflon có tính chịu nhiệt, chịu mài mòn cao.

4. Bộ phận nén ti: So với các loại vòi trên thị trường hiện nay, vòi nước Tâm Thành đặc biệt có thêm bộ phận nén ti ngay dưới tay gạt giúp ngăn nước phụt ngược lên trên. Khi có thêm nén ti không những chi phí sản xuất tăng lên mà công đoạn thi công còn khó khăn hơn nhiều. Với phương châm làm việc “ Uy tín- Chất lượng- Tận Tâm” công ty Tâm Thành luôn không ngừng học hỏi và cải tiến sản phẩm để cung cấp tới người tiêu dùng những sản phẩm tốt nhất.

 

5. Quy trình sản xuất: Mỗi một mẫu thiết kế vòi nước Vnec hay Avento bao gồm hàng trăm bản vẽ của từng chi tiết nhỏ. Công đoạn thi công được tiến hành tỉ mỉ, cẩn thận cùng với công nghệ và dây chuyền sản xuất hiện đại.

 Trên đây là một số ưu điểm vượt trội của sản phẩm vòi gạt đồng của Tâm Thành. Để tìm hiểu và phân biệt rõ hơn về các loại vòi gạt đồng trên thị trường quý khách có thể đến trực tiếp showroom chúng tôi tại 135 Đội Cấn để xem và trao đổi. Hệ thống khách hàng hiện tại của Tâm Thành phủ rộng khắp cả nước trong đó sản lượng vòi gạt đồng luôn đứng ở vị trí đầu.

Viết bình luận của bạn:
Zalo Công ty cổ phần vật tư ngành nước Tâm Thành 0982738788