Vật tư nước, thiết bị nước Tâm Thành - Đơn vị phân phối chính thức các mặt hàng CJ tại Việt Nam

28/10/2021 Đăng bởi: Nguyễn Khánh Hưng


 Thứ Hai, 16 Tháng Mười Hai 2019 | 17:12 CH

 

 Công ty cổ phần vật tư ngành nước Tâm Thành tự hào là đơn vị phân phối chính thức các sản phẩm thương hiệu CJ tại Việt Nam và là một trong những đơn vị dẫn đầu chuyên phân phối và cung cấp các thiết bị vật tư ngành nước như: vòi nước, van phao cơ, van bi gạt, rọ bơm, van phao điện, tê, cút, kép, dây cấp…, các loại máy hàn nhiệt PPR, kéo cắt ống PPR và thiết bị phòng tắm cao cấp.

  Tâm Thành của chúng tôi nghĩa là “Có Tâm - Sẽ Thành”. 

  Chữ “Tâm” ở đây là: Tâm Đức - Tâm huyết - Tâm chân thành. Với chúng tôi, “Tâm” phải luôn tỏa sáng – “Tâm” phải có trí tuệ thông qua việc không ngừng học hỏi, trau dồi kiến thức và cải tiến. Chữ “Thành” ở đây là: Thành Người, Thành công. Mọi hành động của Tâm Thành luôn gắn liền với khẩu hiệu “ Create value – Build the trust” có nghĩa là “ Xây giá trị - Dựng niềm tin”

  Chúng tôi có trên 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối các sản phẩm vật tư ngành nước nhưng vẫn luôn có ý thức cầu tiến, ham học hỏi, nghiên cứu sâu về sản phẩm. Đội ngũ lãnh đạo và nhân viên thường xuyên tham gia các khóa học chuyên sâu từ những chuyên gia cao cấp Nhật bản. Đến với Tâm Thành, các bạn sẽ được tư vấn để lựa chọn mặt hàng phù hợp cho công việc kinh doanh, buôn bán hay sử dụng hàng ngày của chính mình. Với phương châm làm việc uy tín - tận tâm - chân thành, các bạn chắc chắn sẽ hài lòng và hoàn toàn yên tâm khi hợp tác với chúng tôi.

Bài viết liên quan


Viết bình luận của bạn:
Zalo Công ty cổ phần vật tư ngành nước Tâm Thành 0982738788