VAN PHAO THÔNG MINH SUWA - NHỮNG LƯU Ý CẦN PHẢI BIẾT RÕ TRƯỚC KHI SỬ DỤNG

26/10/2021 Đăng bởi: Nguyễn Khánh Hưng

 Thứ Tư, 23 Tháng Mười 2019 | 14:21 CH

 Van phao là 1 sản phẩm thiết bị ngành nước không thể thiếu để tự động mở và ngắt cho hệ thống nước trong thời đại ngày nay. Trên thị trường có rất nhiều loại van phao nước và cơ chế hoạt động cũng rất khác nhau. Chính vì thế mà van phao nhựa thông minh SUWA ra đời với rất nhiều ưu điểm nhưng NGƯỜI MUỐN DÙNG NÓ PHẢI HIỂU RẤT  RÕ NGUỒN NƯỚC SẠCH CỦA NGÔI NHÀ MÌNH:

Phao có chức năng tự động mở, ngắt nguồn nước theo cơ chế đóng mở nước của 1 lỗ rất nhỏ trong buồng phao do kết hợp của 1 nút Silicon mềm gắn trên thanh công cụ và 1 trái bóng nhỏ.

Được làm từ nhựa PP và ABS nguyên sinh nên có giá thành hợp lý, an toàn cho việc dẫn nước sạch

Có độ bền cao và phù hợp cho mọi loại bồn nước, bồn năng lượng, bể bơi …. 

Nhỏ gọn, thiết kế thông minh, dễ dàng lắp đặt, không sử dụng điện

 ƯU ĐIỂM trên của van phao thông minh SUWA là không thể phủ nhận. Nhưng là những người kinh doanh nhiều năm trong lĩnh vực ngành nước, chúng tôi hiểu rất rõ nguồn nước sạch của các vùng dân cư và đặc tính của những người thợ lắp  nước: có vùng dân cư được sử dụng nước sạch không phải nước cứng (không chứa CaCO3) và không có tạp chất: đường ống trục dẫn mới, nhà máy xử lý nước công nghệ rất tốt để loại bỏ CaCO3 và tạp chất, hoặc người thợ lắp đặt đường ống cẩn thận đã sục xả thật kỹ để loại bỏ chất bẩn bám trong ống,… - đây là điều kiện lý tưởng để dùng van phao thông minh SUWA. Còn trong vùng có nguồn nước ngược lại thì dùng van phao thông minh lại là một thảm họa vì chính nguồn nước cứng, nước lẫn tạp chất thì  CaCO3 và tạp chất sẽ là thủ phạm âm thầm hàng ngày lặng lẽ vít dần cho tới kín lỗ nhỏ điều tiết đóng mở và phao sẽ chết cứng không ngắt nước, bể tràn gây tốn tiền của và nhiều hệ lụy khác. Khi gặp sự cố như vậy chủ nhà phải tháo van phao ra vệ sinh và lấy đầu tăm thông tắc lỗ nhỏ điều chỉnh đóng mở nước trong thân phao rồi lắp lại.

 Tâm Thành luôn sẵn sàng trở thành người bạn đồng hành cùng các gia đình Việt để tư vấn cũng như cung cấp những sản phẩm van phao phù hợp nhất tới cho ngôi nhà.


 

Viết bình luận của bạn:
Zalo Công ty cổ phần vật tư ngành nước Tâm Thành 0982738788