Tổng hợp các loại van phao bể nước hiện nay

26/10/2021 Đăng bởi: Nguyễn Khánh Hưng

 Thứ Hai, 21 Tháng Năm 2018 | 21:22 CH

 Van phao là thiết bị dùng để ngắt nước hoặc chất lỏng dẫn về bể hoặc bồn chứa. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều chủng loại van phao bể nước với cấu tạo, thiết kế, hình dáng mẫu mã đa dạng như van phao cơ, phao điện, van phao nhựa thông minh. Sau đây Tâm Thành xin giới thiệu nhưng loại van phao bể nước tiêu biểu thích hợp với gia đình.

1. Van phao cơ đồng ren (phao hồ)

- Được sử dụng rộng rãi hiện nay, loại van này có thể lắp đặt được ở bể nước ngầm, bển nước mái hay cho các môi trường dầu, nước. ..

 • Cấu tạo van phao cơ đồng, phao cơ INOX ren bao gồm các bộ phận:
  Thân van: Bằng đồng hoặc Inox.
  Cần van: Đồng thau hoặc inox
  Bóng: Inox hoặc nhựa ( Lưu ý lắp bóng INOX phải có bulong hãm để tránh thủng bóng)
  Kiểu lắp: Lắp ren ngoài
  Kích thước thông dụng: DN15- DN20

 •  Các hãng thông dụng: Van phao cơ PT, van phao cơ TNG, van phao cơ Ocean, van phao cơ Vnec, ... thân chỉnh hoặc không chỉnh (Việt Nam)…


 

 

2. Van phao điện

 Van phao điện ngày càng trở nên phổ biến bởi hầu hết các gia đình có nhà cao tầng đều phải dùng máy bơm để đẩy nước lên bồn chứa trên cao và phải dùng tới van phao điện để mở và ngắt máy bơm tự động. Một số van phao điện chất lượng trên thị trường phải kể đến phao điện Suwa, phao điện Raidat, Sandabo….

 Với kinh nghiệm hơn 20 năm sản xuất và cung cấp các loại van phao điện Tâm Thành đảm bảo giá nhập tốt nhất cho quý khách.

3. Van phao nhựa thông minh

 Van phao thông minh SUWA là loại phao thế hệ mới với thiết kế thông minh. Phao có chức năng tự động mở, ngắt nguồn nước theo cơ chế đóng, mở qua 1 lỗ thông khí rất nhỏ trong buồng phao nhờ 1 nút Silicon nhỏ màu trắng trên thanh công cụ và trái bóng.

 Van phao thông minh SUWA được làm từ nhựa PP và ABS nguyên sinh nên có giá thành hợp lý, an toàn cho việc dẫn nước sạch. Đặc biệt phao thông minh dễ lắp đặt, có độ bền cao và phù hợp cho mọi loại bồn nước, bồn năng lượng, bể bơi….

 Van phao thông minh SUWA đã được các đại lý chuyên phân phối vật tư ngành nước uy tín tại nhiều tỉnh thành trên cả nước đánh giá có chất lượng vượt trội, nhiều ưu điểm hơn các sản phẩm cùng loại.

 Tuy nhiên, van phao thông minh SUWA chỉ dùng được trong môi trường nước không bám bẩn gây tắc lỗ thông khí trong buồng phao.

 Phao thông minh thân thẳng Suwa

 Có các loại phao nhựa thông minh thân thẳng và thân ngang, quy cách DN15 (21) hoặc DN20 (27) tùy theo nhu cầu sử dụng.

 Trên đây là các loại van phao thông dụng và được tin dùng bởi các tính năng cũng như độ bền của sản phẩm. Vật tư ngành nước Tâm Thành phân phối đầy đủ các loại từ van phao cơ đến phao điện và phao nhựa thông minh.

 Để biết thêm thông tin chi tiết và nhận tư vấn về van phao tốt nhất vui lòng liên hệ theo hotline 0977 833 272
 

Viết bình luận của bạn:
Zalo Công ty cổ phần vật tư ngành nước Tâm Thành 0982738788