THÔNG BÁO VỀ VIỆC TĂNG GIÁ SẢN PHẨM

25/10/2021 Đăng bởi: Nguyễn Khánh Hưng

 Thứ Hai, 07 Tháng Mười Hai 2020 | 15:52 CH      

 Kính gửi Quý khách hàng!

   Công ty cổ phần vật tư ngành nước Tâm Thành xin trân trọng cảm ơn sự tin tưởng và ủng hộ của Quý khách hàng trong suốt thời gian qua. Chúng tôi hi vọng sự hợp tác đó sẽ ngày càng bền chặt và phát triển hơn nữa.

   Trong suốt năm 2020 đã qua, do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19 đã ảnh hưởng rất lớn đến chuỗi sản xuất và cung ứng hàng hóa trên toàn cầu:

+ Giá nguyên vật liệu tăng cao ~ 25% và dự kiến còn tiếp tục tă­ng cao.

+ Tỷ giá ngoại tệ cũng đang tăng rất cao.

   Để đảm bảo cho quá trình sản xuất và kinh doanh được duy trì ổn định. Tâm Thành xin thông báo đến Quý khách hàng giá của các sản phẩm do Tâm Thành cung cấp ra thị trường trong thời gian tới sẽ tăng từ 10% đến 15%. Tuy nhiên công ty cổ phẩn vật tư ngành nước Tâm Thành vẫn cố gắng bình ổn giá với các đơn hàng gửi về công ty trước ngày 8/12/2020.

   Sau ngày 8/12/2020 Quý khách vui lòng liên hệ hỏi giá trước khi đặt hàng hoặc nhận báo giá mới nhất từ nhân viên kinh doanh để kịp thời cập nhật bảng giá mới.

   Với tinh thần đoàn kết, hữu nghị và hợp tác lâu dài, cùng nhau ổn định và hướng đến tương lai. Tâm Thành rất mong nhận được sự chia sẻ, cảm thông và ủng hộ từ Quý khách hàng.

    Trân trọng cảm ơn!

 

Viết bình luận của bạn:
Zalo Công ty cổ phần vật tư ngành nước Tâm Thành 0982738788