Thị trường thiết bị vệ sinh tại Việt Nam

27/10/2021 Đăng bởi: Nguyễn Khánh Hưng

 Thứ Sáu, 22 Tháng Chín 2017 | 10:25 SA

 Trong cuộc sống đang dần phát triển và hiện đại hóa thì người ta bắt đầu quan tâm đến chất lượng nhiều hơn là số lượng. Khi đời sống người dân được nâng cao thì quan niệm về sự sang trọng của ngôi nhà không chỉ có phòng khách- bộ mặt của căn nhà mà còn được thể hiện qua cả khu vực phòng vệ sinh. 

 Nắm bắt được tâm lý nội thất phòng tắm thể hiện sự sang trọng của ngôi nhà đã khiến cho các công ty trong và ngoài nước bắt đầu chạy đua với đủ loại mẫu mã phục vụ người tiêu dùng. Rất nhiều đại lý thiết bị vệ sinh được mở ra và nhất là vô vàn mẫu mới được trưng bày. Xu hướng của phần lớn người tiêu dùng hiện nay là đến các đại siêu thị, trung tâm trưng bày thiết bị vệ sinh để chọn lựa sản phẩm. Tại đây, khách hàng có thể chọn lựa rất nhiều loại sản phẩm với nhiều mẫu mã, chủng loại khác nhau. 

 Nếu như những năm trước, các sản phẩm của Thái Lan chiếm độc quyền, thì hiện nay các thương hiệu Việt Nam hoặc liên doanh do nước ngoài đầu tư đang ngày càng chiếm lĩnh ưu thế trên thị trường, ví dụ thương hiệu lớn như TOTO, Inax,, Caesar… đang đứng ở hàng top, mức tiêu thụ trung bình cao vì sản phẩm vô cùng đa dạng ở cả phân khúc thiết bị vệ sinh cao cấp và phân khúc bình dân do chất lượng đảm bảo, giá thành lại hợp lý.

 Thị trường thiết bị vệ sinh không hề thiếu những nhãn hàng Việt dễ dàng cho khách hàng lựa chọn. Khi hàng nội địa ngày càng cải tiến về chất lượng, mẫu mã cũng như đáp ứng tốt nhu cầu tiêu thụ, sử dụng của người tiêu dùng ở phân khúc thị trường tầm trung, thì càng ngày càng có sức cạnh tranh hơn với hàng ngoại nhập. Hiện nay, người tiêu dùng ngày càng e ngại trong việc sử dụng hàng Trung quốc, thì hãng nội địa Việt Nam sẽ càng có nhiều cơ hội tốt trong thị trường phân khúc thiết bị vệ sinh giá rẻ. Nhưng ở khâu quảng bá, phát triển mạng lưới tiêu thụ, tuy nhãn hàng Việt đã xuất hiện từ khá lâu trên thị trường nhưng vẫn còn rất xa lạ đối với người tiêu dùng. Vì vậy,cần thực hiện thêm nhiều chính sách cũng như đầu tư cao trong các khâu.

 Góp phần tăng sức mạnh của thương hiệu Việt, Công ty CP Vật tư ngành nước Tâm Thành đang tự làm mới mình bằng chính các hoạtđộng cải cách trong quy trình, vận hành, sản xuất, chuyên môn hóa để nâng caochất lượng phục vụ người tiêu dùng. Công ty Tâm Thành đã có hơn 20 năm kinhnghiệm trong ngành vật tư nước, chuyên kinh doanh các mặt hàng thiết bị vệ sinhphòng tắm cùng các phụ kiện khác với hơn 1000 đầu mục sản phẩm với mẫu mã kiểudáng đa dạng cùng các mức giá từ thấp đến cao. Thiết bị vệ sinh và phụ kiện phòng tắm của Tâm Thành đảm bảo về quy trình sản xuất nghiêm ngặt từng khâu,nguyên liệu đã được kiểm định an toàn với sức khỏe con người, chúng tôi hi vọngcó thể đáp ứng nhu cầu đa dạng của quý khách hàng.

Viết bình luận của bạn:
Zalo Công ty cổ phần vật tư ngành nước Tâm Thành 0982738788