Tâm Thành ra mắt siêu phẩm - Vòi gạt đồng Suwa

26/10/2021 Đăng bởi: Nguyễn Khánh Hưng

 Thứ Sáu, 22 Tháng Chín 2017 | 10:48 SA

 Vòi gạt đồng Suwa là dòng sản phẩm vòi nước chất lượng được sản xuất tại Việt Nam và phân phối chính thức bởi công ty CP vật tư ngành nước Tâm Thành. Có thể nói đây là sản phẩm hội tụ đủ ưu điểm của dòng vòi gạt cũng như khắc phục được những hạn chế của các loại vòi nước thông thường. 

Thông tin chi tiết sản phẩm

  • Tên sản phẩm: Vòi gạt đồng Suwa

  • Kích thước: DN15

  • Sản xuất và đóng gói: Việt Nam

  • Khối lượng: 190g

  • Chất liệu: Thân Đồng, bi đồng 57%

  • Tay gạt: thép không gỉ

 Từ chất liệu, mẫu mã đến đặc tính của vòi gạt đồng Suwa đều được đánh giá cao. Toàn bộ thân, đầu và bi của vòi gạt đều được làm bằng đồng 57% chuyên dụng cho vòi nước. Từ trước tới giờ, đồng luôn được coi là vật liệu đắt giá và chuyên dụng khi sản xuất vòi nước. Quý khách lưu ý một số dòng sản phẩm kém chất lượng khác nguyên liệu chính sẽ bị pha tạp chất hoặc bi bằng sắt để giảm giá thành. Bộ phận gioăng là teflon chịu nhiệt, độ dẻo và bền cao nhất trong các loại nguyên liệu. Tay gạt vòi Suwa là thép không gỉ kết hợp với nhựa màu đỏ mận độc đáo, sang trọng và tiện dụng. Đặc biệt, các sản phẩm vòi gạt của Tâm Thành đều có thêm bộ phận nén ty ở vị trí giữa thân và tay gạt có tác dụng chống dòng nước chảy ngược lại.

  Vòi gạt Suwa với kích thước phù hợp và kiểu dáng bắt mắt được sản xuất theo quy trình hiện đại có sự kiểm tra nghiêm ngặt trong từng công đoạn. Được bảo hành 2 năm nên quý khách hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng. Với phương châm bán hàng “ Uy tín, chất lượng, chân thành” Tâm Thành luôn cung cấp những sản phẩm chất lượng với mong muốn đem lại giá trị cao nhất tới khách hàng. Quý khách có thể liên hệ qua hotline 0977833272 hoặc ghé thăm showroom của chúng tôi tại 135 Đội Cấn để tham quan các mặt hàng thiết bị vật tư nước khác.

Viết bình luận của bạn:
Zalo Công ty cổ phần vật tư ngành nước Tâm Thành 0982738788