Tâm Thành giới thiệu thương hiệu phao điện chất lượng cao Suwa

28/10/2021 Đăng bởi: Nguyễn Khánh Hưng

 Thứ Sáu, 06 Tháng Mười 2017 | 15:03 CH

 Phao điện là sản phẩm dùng kết hợp với máy bơm để tự động đóng hoặc mở nước. Khi trong bể chứa đến mức báo cần phải bơm thì phao điện có tác dụng là đóng mạch điện và máy bơm sẽ hút nước đẩy vào bể, khi nước trong bể chứa đầy tới mức yêu cầu thì phao điện lại có chức năng ngắt điện và máy bơm sẽ dừng hoạt động.

 Với kinh nghiệm hơn 20 năm trong lĩnh vực sản xuất công tắc phao điện công ty vật tư ngành nước Tâm Thành trân trọng giới thiệu sản phẩm phao điện Suwa chất lượng cao.

Thông số kĩ thuật:

- Xuất xứ: Việt Nam

- Model: ST – 70AB

- AC: 110 Volt- 220 Volt/ 15A – 7.5/ 2HP

- Đóng gói: 1 bộ

- ISO 9001:2008

- Bảo hành: 1 năm

 Đặc biệt: NẾU SP LỖI DO NHÀ SẢN XUẤT KH ĐƯỢC ĐỔI MIỄN PHÍ VÀ BỒI HOÀN THÊM 100.000 VNĐ 

 Phao điện Suwa là sản phẩm cao cấp được sản xuất tại Việt nam với tất cả sự đam mê, nhiệt huyết của đội ngũ lãnh đạo công ty. Niềm mong ước có một sản phẩm phao điện thật sự chất lượng, giá cả cạnh tranh dành cho người tiêu dùng đã thành hiện thực. Tâm Thành hiểu rằng bất cứ sản phẩm nào giá trị lớn hay nhỏ đều là chi phí người mua phải bỏ ra cũng đóng vai trò quan trọng trong quá trình sử dụng. Chính vì vậy chúng tôi luôn cố gắng tạo ra giá trị cao nhất cho các đối tác và khách hàng. Tâm Thành đang từng bước gây dựng uy tín và khẳng định vị trí trong thị trường vật tư ngành nước.

 Quý khách chú ý lựa chọn đúng phao điện Suwa có gắn tem chống hàng giả của Tâm Thành

Bài viết liên quan

Viết bình luận của bạn:
Zalo Công ty cổ phần vật tư ngành nước Tâm Thành 0982738788