Tâm Thành giới thiệu bộ phụ kiện phòng tắm Inox sus304 Avento

26/10/2021 Đăng bởi: Nguyễn Khánh Hưng

 Thứ Sáu, 19 Tháng Mười 2018 | 09:08 SA

 Công ty vật tư ngành nước Tâm Thành xin giới thiệu bộ phụ kiện  phòng tắm inox 304 thương hiệu Avento. Với chất lượng đảm bảo và giá cả hợp lí sản phẩm đã nhanh chóng được các cửa hàng phân phối và người tiêu dùng tin dùng.

 Hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu mã, chủng loại thiết bị, vật tư cho phòng tắm với nhiều thương hiệu và mẫu mã khác nhau để nhà lựa phân phối lựa chọn khách hàng của mình tiêu dùng. Vậy nhà phân phối lựa chọn dòng sản phẩm nào để mang lại uy tín và tạo dựng niềm tin của khách hàng? Thấu hiểu được sự mong đợi đó của các nhà phân phối, Công ty cổ phần vật tư ngành nước Tâm Thành đã cho ra mắt dòng sản phẩm phụ kiện phòng tắm INOX 304 thương hiệu AVENTO.

 Inox 304 hay còn gọi là thép không gỉ, một dạng hợp kim của sắt với Cr từ 18% và Ni từ 8% trở lên có đặc tính ít biến màu và độ dẻo cao, khả năng chống lại quá trình oxy hóa và ăn mòn. Đó chính là lí do mà Tâm Thành lựa chọn nguyên liệu INOX 304 là nguyên liệu chính của bộ phụ kiện phòng tắm Avento.

Bộ phụ kiện phòng tắm 6 món Avento bao gồm:

+ Thanh vắt khăn

Kệ kính

Lô giấy vệ sinh

Kệ xà phòng

Kệ để ly

Móc treo khăn

 Bộ phụ kiện dùng trong phòng tắm Avento được sản xuất bán thủ công bằng chất liệu chuẩn Inox 304, mẫu mã sang trọng và tiện lợi khi sử dụng. Thời hạn bảo hành 10 năm

 Công ty vật tư ngành nước Tâm Thành hiện đang phân phối hơn 600 sản phẩm về ngành nước. Các sản phẩm thương hiệu của Tâm Thành đều được kiểm tra chất lượng đầu vào nghiêm ngặt bởi chúng tôi tin rằng chất lượng là yếu tố quan trọng để gây dựng niềm tin từ quý khách hàng. Quý khách hàng có nhu cầu phân phối sản phẩm phụ kiện phòng tắm Avento vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0977 833 272 để được báo giá tốt nhất.

Viết bình luận của bạn:
Zalo Công ty cổ phần vật tư ngành nước Tâm Thành 0982738788