Sự phát triển của thị trường vật tư, phụ kiện ngành nước

27/10/2021 Đăng bởi: Nguyễn Khánh Hưng

 Thứ Sáu, 22 Tháng Chín 2017 | 10:44 SA

 Ngày nay thị trường tiêu thụ các loại vật tư ngành nước ngày càng mở rộng về cả chủng loại, chất liệu, mẫu mã cùng với nhu cầu sử dụng ngày càng lớn của người tiêu dùng. Tuy nhiên sự phát triển này đang tạo cơ hội cho các sản phẩm giả hay hàng nhái, hàng kém chất lượng từ Trung Quốc tràn lan vào Việt Nam. Điều này đã khiến nhiều người tiêu dùng khó khăn khi lựa chọn khi mua sản phẩm cho gia đình. Những sự cố từ sen vòi như rò rỉ nước do trờn ren, sự xỉn màu nhanh chóng của lớp mạ, sùi thân do làm bằng vật liệu Atimon, … thường xuyên xảy ra ở các công trình phụ trong gia đình do mua phải hàng chất lượng thấp. 

 Người tiêu dùng rất khó có thể phân biệt được hàng chất lượng với hàng kém chất lượng 

 Trước đây, các loại vật tư ngành nước của Việt Nam thường không tạo được thế đứng cạnh tranh với nhiều sản phẩm nhập khẩu từ Đài Loan, Hàn Quốc, Thái Lan, ... Đặc biệt là các loại sen vòi lại càng không được sự tín nhiệm của người tiêu dùng. Đến nay, nhiều nhà cung cấp vật tư ngành nước đã tạo được thế đứng riêng của mình với mẫu mã bắt mắt, giá cả cạnh tranh và độ bền cao vượt trội. Các thiết bị vật tư ngành nước Việt Nam phong phú về chủng loại với mẫu thiết kế khác nhau và đa dạng về màu sắc, chất liệu sẽ làm thỏa mãn nhu cầu của khách hàng trong việc trang trí cho căn phòng theo nhiều kiểu thiết kế khác nhau, phục vụ nhiều mục đích công việc. Tất cả các vật liệu dẫn nước sẽ không ảnh hưởng đến sức khỏe và không làm nguồn nước dùng bị biến chất, mùi, màu, vị,... và tiết kiệm nước mà vẫn đạt hiệu quả cao. Ngoài ra, nhà cung cấp vật tư ngành nước Việt Nam còn có chế độ hậu mãi như đội ngũ kỹ thuật, tư vấn hướng dẫn, lắp đặt tận tình, thời hạn bảo hành từ 3-5 năm. 

 Cùng với quá trình đổi mới nền kinh tế và thực hiện công nghiệp hóa hiện đại hóa đất nước, Công ty CP Vật tư ngành nước Tâm Thành đã mạnh dạn đầu tư, đổi mới nhiều chủng loại sản phẩm cho phù hợp với nhu cầu thị trường . Mặt hàng sen vòi và phụ kiện phòng tắm, vòi nước, các loại van, máy hàn, phụ kiện ren inox, và phao nước… phục vụ nhu cầu đa dạng của người tiêu dùng trong sinh hoạt hàng ngày, các công trình xây dựng, công nghiêp…Các thương hiệu VNEC, QUEEN, OCEAN, SPRING, L.AVENTO, SUWA đã nhanh chóng chiếm lĩnh thị trường.

 Hoạt động trên nguyên tắc “Tận tâm – Chân thành – Học hỏi" để phát triển bền vững, Công ty CP Vật tư ngành nước Tâm Thành đang dần khẳng định vị trí thương hiệu trên thị trường và hứa hẹn sẽ có sức lan tỏa mạnh mẽ. Tiếp tục duy trì hệ thống kiểm soát chất lượng một cách chặt chẽ trong từng khâu sản xuất, phân phối để sản phẩm có chất lượng ổn định. Các sản phẩm mới được nghiên cứu phân tích kĩ càng để hạn chế nhược điểm của các sản phẩm đã có trên thị trường. Liên tục cải tiến và áp dụng các phương pháp quản lý chất lượng ISO trong hoạt động kinh doanh, lựa chọn đa phương thức phục vụ nhằm tối đa nhu cầu khách hàng. Vì vậy trong những năm tới, công ty chắc chắn sẽ duy trì được tốc độ phát triển cao, giữ vững và ngày càng mở rộng thị trường, không chỉ thị trường trong nước mà còn vươn ra thị trường nước ngoài. 

 Chúng tôi hiểu rằng để công ty phát triển lâu dài và bền vững thì phải lấy lợi ích của khách hàng làm kim chỉ nam. Với chất lượng các sản phẩm của mình, Công ty CP Vật tư ngành nước Tâm Thành chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách.

Viết bình luận của bạn:
Zalo Công ty cổ phần vật tư ngành nước Tâm Thành 0982738788