SỨ MỆNH ĐEM LẠI GIÁ TRỊ TỐT NHẤT CHO CỘNG ĐỒNG

28/10/2021 Đăng bởi: Nguyễn Khánh Hưng

 Thứ Năm, 05 Tháng Mười Hai 2019 | 16:37 CH

  Là một đơn vị kinh doanh thương mại, Tâm Thành không chỉ quan tâm đến lợi nhuận thu được mà luôn hướng tới mục tiêu lớn hơn là mang đến những giá trị tốt nhất tới khách hàng, đối tác, cùng toàn thể người lao động.

  Chính vì vậy, khi sáng chế ra một sản phẩm mới, không chỉ dừng lại ở đó, đội ngũ lãnh đạo của công ty luôn ngày đêm miệt mài, cần mẫn, dành tất cả đam mê và nhiệt huyết để nghiên cứu, cải tiến sản phẩm trở thành phiên bản tốt hơn, giải quyết được tối đa những vấn đề mà người tiêu dùng chưa được thỏa mãn.

- Dây cấp nước SUWA và L.AVENTO là một ví dụ điển hình cho những nỗ lực đó của toàn thể công ty.

 Với sứ mệnh vì sức khỏe cộng đồng, đội ngũ lãnh đạo Tâm Thành đã miệt mài trong thời gian dài tìm hiểu những nguyên vật liệu an toàn cho sức khỏe, rồi từ đó tìm đối tác uy tín có quy trình sản xuất rõ ràng, kiểm soát chất lượng chặt chẽ để làm OEM cho mình.

  Sản phẩm sau cải tiến, mặc dù biết rằng trước mắt lợi nhuận sẽ ít hơn, việc tiếp cận thị trường khó khăn hơn bởi giá sản phẩm phải tăng... nhưng bù lại công ty đạt được mục tiêu chung là vì khách hàng và bảo vệ môi trường bởi dây cấp SUWA , L.AVENTO đảm bảo chất lượng đạt chuẩn Châu Âu về vật liệu, độ bền cao, thẩm mỹ đẹp.

“Xây giá trị - dựng niềm tin” – đó là điều mà Tâm Thành luôn tâm niệm và hướng đến trên chặng đường kinh doanh hơn 20 năm qua.

  Rất cảm ơn sự tin tưởng và ủng hộ của Quý khách hàng vì đã mang đến nguồn cổ vũ lớn lao cho chúng tôi.

Bài viết liên quan

Viết bình luận của bạn:
Zalo Công ty cổ phần vật tư ngành nước Tâm Thành 0982738788