Quy trình làm việc chuyên nghiệp và kiểm soát chất lượng sản phẩm ở Tâm Thành

28/10/2021 Đăng bởi: Nguyễn Khánh Hưng

 Thứ Bảy, 25 Tháng Mười Một 2017 | 16:55 CH

 Trên thị trường xuất hiện rất nhiều loại vật tư ngành nước như vòi nước, sen tắm, đồng hồ nước, dây cấp,... có chất lượng khác nhau khiến người tiêu dùng khó có thể tìm được sản phẩm tốt. Bằng sự tâm huyết, sự yêu nghề, đam mê học hỏi và kinh nghiệm hơn 20 năm trong ngành, Tâm Thành sau khi tìm hiểu nghiên cứu các sản phẩm cùng loại, phân tích ưu nhược điểm của sản phẩm,... đã đưa ra thị trường những sản phẩm vật tư, thiết bị ngành nước chất lượng cao.

 Với phương châm kinh doanh “ Xây giá trị, dựng niềm tin” Tâm Thành cam kết cung cấp những sản phẩm chất lượng tốt nhất tới khách hàng. Các sản phẩm của Tâm Thành phân phối đều được công ty kiểm soát theo theo một quy trình chặt chẽ từ khâu sản xuất đến khâu xuất bán hàng. Chính vì thế việc đánh giá nhà cung cấp đối với chúng tôi là rất quan trọng vì chúng tôi hiểu rằng muốn có sản phẩm tốt phải có nguyên vật liệu tốt, quy trình sản xuất chuẩn và kỹ năng làm việc chuyên nghiệp. Sau đánh giá nhà cung cấp là các khâu kiểm soát nhập - xuất, là khảo sát và đánh giá sự hài lòng của khách hàng trong nội bộ Tâm Thành.

Kiểm tra chất lượng dây sen, dây xịt, dây cấp

Kiểm tra chất lượng phao điện

 

 Kết quả kiểm tra thành phần của sản phẩm SUS 304

 Tất cả các quy trình làm việc và kiểm soát trên của Tâm Thành chính là sự khác biệt, là câu trả lời cho câu hỏi tại sao các loại vòi gạt, sen vòi tắm, đồng hồ nước, bộ phụ kiện phòng tắm, van khống chế, các loại van phao điện, phao cơ…. hiệu AVENTO, VNEC, Queen, Spring, SUWA, Ocean,... do chúng tôi cung cấp luôn đảm bảo độ bền cơ học và an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng.

Bài viết liên quan

Viết bình luận của bạn:
Zalo Công ty cổ phần vật tư ngành nước Tâm Thành 0982738788