Nhà cung cấp máy hàn nhiệt, kéo cắt ống PPR giá rẻ

26/10/2021 Đăng bởi: Nguyễn Khánh Hưng

 Thứ Ba, 19 Tháng Mười Hai 2017 | 14:20 CH

 Kéo cắt ống nhiệt PPR là dụng cụ phổ biến trong thi công đường ống nước. Việc lựa chọn sản phẩm kéo cắt chất lượng có giá thành hợp lí không những giúp cho các thợ nước tiết kiệm chi phí mà còn đem lại hiệu quả khi làm việc.

 Yếu tố lớn nhất để đánh giá một chiếc kéo cắt ống tốt chính là độ sắc và bền. Những sản phẩm kéo cắt ống nhựa PPR đạt chuẩn phải rất sắc bén và chỉ cần một tay là thao tác được. Lưỡi kéo được sản xuất từ thép hợp kim SK5 sẽ tạo sự cứng rắn, chống cong vênh và sắc. Bên cạnh đó chất lượng tay cầm của kéo cắt cũng đóng vai trò quan trọng vì nó cần được thiết kế có độ uốn vừa phải, chắc chắn và thoải mái khi sử dụng.

Hướng dẫn sử dụng kéo cắt ống nhựa

- Không được dùng cắt ống kim loại, chỉ dùng với ống nhựa PPR

- Tùy theo kích thước ống phổ biến như phi 20,25, 32,40 mở kéo đến khẩu độ phù hợp

- Bóp kéo để dao ăn vào ống nhựa, quay kéo tròn xung quanh ống để khứa đầu sau đó mới bấm cắt.

 Trên thị trường có nhiều loại kéo khác nhau cũng như giá thành chênh nhau rất nhiều bởi cấu tạo và vật liệu để làm ra chiếc kéo đó.

 Quý khách nên tìm đến địa chỉ bán kéo cắt ống giá tốt và chất lượng để mua. Vật tư ngành nước Tâm Thành chuyên phân phối bán buôn, bán lẻ các thiết bị vật tư ngành nước như kéo cắt ống, máy hàn nhiệt chuyên dụng cho việc hàn ống nước. Đến với chúng tôi các bạn có cơ hội phỏng vấn sâu về từng chi tiết cấu thành của một chiếc kéo cắt để hiểu tại sao sản phẩm này giá cao và tại sao sản phẩm kia giá lại thấp để lựa chọn phù hợp với mình… Tâm thành luôn cam kết vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi bởi sự làm việc chuyên nghiệp và tận tâm.   

 Mời quý khách tham khảo một số mẫu kéo cắt ống dưới đây.

 

 Lưỡi kéo làm bằng thép SK5 cứng và sắc

 Cán cầm bằng hợp kim nhôm hoặc thép đáp ứng nhiều nhu cầu khách

 Xem thêm: Nguyên lí hoạt động và cách sử dụng máy hàn nhiệt PPR

 Quý khách có thể đến trực tiếp showroom Tâm Thành để mua hàng hoặc liên hệ hotline 0904 988 272 để được báo giá chi tiết các mặt hàng của chúng tôi.

Viết bình luận của bạn:
Zalo Công ty cổ phần vật tư ngành nước Tâm Thành 0982738788