Mua phụ kiện ngành nước ở đâu chất lượng mà giá tốt?

27/10/2021 Đăng bởi: Nguyễn Khánh Hưng

 Thứ Ba, 21 Tháng Mười Một 2017 | 15:25 CH

 Lĩnh vực vật tư ngành nước bao gồm đa dạng nhiều sản phẩm khác nhau dùng trong cả công nghiệp và đời sống hàng ngày. Đơn cử như trong gia đình bạn không thể thiếu được các loại vòi nước, dây cấp, đồng hồ nước hay sen vòi thiết bị vệ sinh,…Trong mỗi sản phẩm lại được cấu thành bởi nhiều thành phần phụ kiện khác nhau. Sau một thời gian sử dụng các phụ kiện này có thể bị hỏng hóc hoặc không hoạt động được cần phải thay thế. Câu hỏi đặt ra ở đây là có thể mua các phụ kiện này ở đâu với chi phí hợp lí nhất. 

 Những phụ kiện ngành nước như óc sen, dây sen, đầu xịt, ga thoát sàn,.. mặc dù ít người để ý đến nhưng nó đóng vai trò quan trọng và ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng sử dụng của sản phẩm. Chiếc sen tắm nhà bạn dùng một thời gian còn mới nhưng lại bị rò rỉ nước, rất có thể là do óc sen phía trong bị nhờn ren nên bạn chỉ cần mua óc sen khác thay thế. Nói đến phụ kiện óc sen lại có nhiều loại khác nhau chất lượng khác nhau. Óc sen Đài Loan được cho là có chất lượng tốt trên thị trường với kích thước 35 hoặc 40, chân thấp hoặc chân cao. 

 Công ty vật tư ngành nước Tâm Thành chuyên cung cấp các loại vật tư ngành nước đến các loại phụ kiện thay thế phục vụ các cá nhân muốn sửa hoặc thay thế phụ kiện.Với hệ thống showroom 5 tầng tại địa chi 135 Đội Cấn cung cấp đầy đủ các phụ kiện ngành nước được bán với giá tốt nhất bởi Tâm Thành luôn mong muốn người tiêu dùng cuối cùng nhận được nhiều giá trị nhất.

 Dưới đây là danh mục một số phụ kiện ngành nước ở Tâm Thành, quý khách có thể tham khảo:

 - Bát sen, dây sen tắm: bát sen nhôm Sanwa, bát sen mạ Avento 6070, bát se nhựa Casar,..

 - Bộ xịt, đầu xịt nhà vệ sinh: bộ xịt inox SUS304 Avento, đầu xịt vệ sinh Thái, đầu xịt mạ/ nhựa,…

 - Xifong: đầu xifong đồng, bộ xifong đầu inox ốc đồng, đuôi inox, xifong sun xám, xifong Juton chậu rửa bát…

 - Óc sen: óc sen Naije trắng 2014, óc sen Naije xanh 2014, óc sen Đài Loan,..

 - Ga thoát sàn: Ga KKK, ga Imax, ga vinahasa

 - Dây cấp máy giặt

 - Rọ lọc rác, lắp chậu rửa bát,…

 

 Hãy đến ngay Tâm Thành để lựa chọn cho mình phụ kiện chất lượng và phù hợp với nhu cầu của bạn. Ban lãnh đạo Tâm Thành với kinh nghiệm hơn 20 năm trong nghề sẵn sàng tư vấn chi tiết và tận tâm tới quý khác hàng

Viết bình luận của bạn:
Zalo Công ty cổ phần vật tư ngành nước Tâm Thành 0982738788