Lý do xuất hiện dòng sản phẩm dây xịt chịu áp lực trên thi trường do Tam Thanh Suwa.,JSC cung cấp

28/10/2021 Đăng bởi: Nguyễn Khánh Hưng

 Thứ Ba, 15 Tháng Giêng 2019 | 14:00 CH

- Đã có rất nhiều câu chuyện khóc dở mếu dở của cả khách hàng lẫn đại lý phân phối về sự cố dây xịt trong phòng tắm bị phá vỡ lúc nửa đêm hay khi chủ nhà đi làm đã gây ra biết bao phiền phức và tiền bạc.

- Do vậy đối với các căn hộ chung cư cao tầng, các hộ gia đình dùng máy bơm tăng áp (máy bơm tăng áp loại cơ) bắt buộc phải sử dụng xịt vệ sinh chịu được áp lực. Nhưng nhu cầu của khách hàng lại đòi hỏi ngày càng cao. Bộ xịt phải mềm mại, dễ dùng khi sử dụng, phải đẹp mắt lại vẫn phải chịu được áp lực để yên tâm khi vắng nhà hay đêm muộn...  

- Đó chính là vấn đề cho TÂM THÀNH áp dụng bài học KAIZEN của người Nhật để chọn được nhà sản xuất uy tín thông qua việc tìm kiếm, khảo sát, đánh giá nhà cung cấp chặt chẽ đúng quy trình. Quả đúng là có mục tiêu rõ ràng, có kiến thức chuyên môn vững cùng việc không ngừng học hỏi, cải tiến… TÂM THÀNH đã cho ra đời dòng sản phẩm dây xịt cao cấp chịu áp lực cao.

 Dây xịt lõi rút chịu áp lực cao

- Chất liệu vỏ dây: Inox mạ Crom không bị sét rỉ theo thời gian. Khớp di chuyển nhuyễn, tạo cảm giác mềm mại cho dây khi sử dụng và tia nước phun ra không bị yếu khi dây bị xoắn vặn.

- Lõi EPDM được bện dù, chịu áp lực nước cực cao.  Lõi dây được làm từ cao su tổng hợp EDPM loại Class A làm việc tốt trong dải nhiệt độ từ 0 đến 90 độ C và chịu được đến 130 độ C. Ngoài ra lõi dây được quấn xéo một lớp bố dù đã bện chặt nên chịu được áp lực rất cao, nhằm giúp lõi dây không bị giãn nở khi sử dụng và bị vỏ ống cứa đứt.

- Chiều dài 120cm

- Trọng lượng : 265g

- Chiều dài 120cm với kích thước vỏ dây là 14mm , ruột ống là 10mm.

C:\Users\VA\Desktop\0275c6cfb02953770a38.jpg

 Dây xịt được kiểm tra chất lượng theo quy trình tại TÂM THÀNH với áp lực làm việc 9kg/cm2

C:\Users\VA\Desktop\Bộ xịt B07 - A06\Bộ xịt Avento B07.jpg

 Bộ xịt cao cấp Avento

- Sản phẩm chất lượng cao, mang đến sự sang trọng và đẳng cấp cho phòng tắm. Hãy nhanh tay để sở hữu một bộ sản phẩm Avento của Tam Thanh Suwa.,JSC ngay hôm nay ! Sản phẩm mang đến sự đẳng cấp, sang trọng và tinh tế bậc nhất cho phòng tắm nhà bạn, với chất lượng và thời gian sử dụng lâu dài, ưu việt !

 

 Bài viết liên quan

Viết bình luận của bạn:
Zalo Công ty cổ phần vật tư ngành nước Tâm Thành 0982738788