Lựa chọn sen vòi phù hợp với nguồn nước nhà bạn

26/10/2021 Đăng bởi: Nguyễn Khánh Hưng

 Thứ Năm, 26 Tháng Mười 2017 | 14:19 CH

 Bên cạnh những tiêu chí phổ biến khi chọn sen vòi như thương hiệu, chất liệu, giá cả thì việc xem xét loại sản phẩm đó có phù hợp với nguồn nước đang sử dụng không là một việc rất quan trọng. Vì nguồn nước ở mỗi vùng có đặc tính khác nhau nên sẽ tác động khác nhau lên sản phẩm sen vòi trong quá trình sử dụng.

 

 

 Nhiều người tiêu dùng cho rằng cứ thương hiệu nổi tiếng, giá thành cao thì sản phẩm đó tốt và phù hợp với ngôi nhà của mình. Nhưng thử hỏi rằng nếu dùng chúng trong nguồn nước không được sạch, có nhiều cặn bẩn thì có được không. Đơn cử ngay ở Hà Nội, nếu nước sạch của nhà máy nước Yên Phụ, Ba Đình mà dùng sen tắm nhiệt độ KVK của Nhật thì chỉ sau 1- 2 năm là hỏng vì bộ lọc của sen quá tốt. Nước bẩn sẽ làm tắc van điều chế trong sen khiến cho sen vòi không hoạt động được. Không những vậy, một số thợ không biết cách sửa loại sen này nên đành phải bỏ, khi đó người tiêu dùng vừa mất công vừa mất chi phí lớn để thay.

 

 Bên cạnh sen vòi, các loại phao cũng cần được lựa chọn phù hợp với môi trường nước. Nước nhiều cặn, nước cứng ( có nhiều canxi) hoặc nước bẩn sẽ làm mọc rong rêu trong phao nên phao càng tốt, độ chính xác càng cao thì lại càng khó để sử dụng được lâu.

 

 

 Đội ngũ lãnh đạo Tâm Thành đã có kinh nghiệm hơn 20 năm trong ngành vật tư nước nên hiểu rất rõ về thị trường, sản phẩm, biết cách lựa chọn sản phẩm sen vòi nói riêng, vật tư ngành nước nói chung sao cho chất lượng và hợp lí. Quý vị có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tận tình nhất. 

Viết bình luận của bạn:
Zalo Công ty cổ phần vật tư ngành nước Tâm Thành 0982738788