Lựa chọn phụ kiện ren Inox loại nào tốt?

26/10/2021 Đăng bởi: Nguyễn Khánh Hưng

 Thứ Ba, 12 Tháng Mười Hai 2017 | 09:51 SA

 Các phụ kiện ren inox được sử dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau như năng lượng điện, dầu khí, hóa chất, thiết bị nhiệt,hệ thống cấp thoát nước, đường ống pccc, thực phẩm…. Sản phẩm phụ kiện nối thường dùng kép, cút, tê ren, lơ thu, măng sông, ….tuy là những chi tiết nhỏ nhưng đóng vai trò quan trọng trong việc quyết định độ bền và chắc chắn của công trình khi sử dụng.

 Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại phụ kiện nguồn gốc khác nhau với giá thành khác nhau. Hai loại kép nhìn bên ngoài rất giống nhau nhưng chất lượng khác nhau hoàn toàn. Nếu bạn không phải người trong nghề khó có thể phân biệt được. Có loại kép, lơ, ... được làm từ một loại hợp kim rẻ tiền giả loại INOX 201 (trên thị trường thường gọi là INOX bóng) mà chính các xưởng sản xuất nhỏ lẻ cũng không biết là gì nhưng được khử từ và gia công sáng bóng rất đẹp mắt với đầy đủ độ dày mỏng khác nhau. Những loại này thường sáng bóng và rẻ tiền nên nhiều thợ và cửa hàng phân phối cũng không biết rằng nó lại rất nhanh mục, gỉ và làm ảnh hưởng đến các sản phẩm khác trong quá trình sử dụng. Ngược lại, phụ kiện Inox 201 (gần đạt tiêu chuẩn 202 vì hàm lượng Niken gần 4%) đúc khuôn cát của Đài Loan thì lại thô xấu nhưng chất lượng tốt và được những thị trường khó tính ven biển như Nghệ An, Thanh Hóa,... chấp nhận. Một công trình trị giá xây dựng cả tỷ đồng mà bị ảnh hưởng bởi những chi tiết nhỏ như vậy trong khi giá hơn kém nhau chỉ vài nghìn đồng liệu có đáng? Là người tiêu dùng tinh thông không nên vì cái lợi trước mắt mà để lại hậu quả nghiêm trọng về sau khi chính mình là người sử dụng.

 Vật tư ngành nước Tâm Thành hoạt động theo phương châm “ Xây giá trị, dựng niềm tin” luôn cung cấp những sản phẩm chất lượng tốt nhất tới khách hàng. Chúng tôi hiện đang phân phối độc quyền miền Bắc các loại phụ kiện ren Inox SUS 201 hàng Đài Loan với giá cạnh tranh nhất. Danh mục mặt hàng chúng tôi bao gồm: cút INOX ren, măng sông INOX, tê ren ngoài INOX , tê ren trong INOX, kép INOX ren, lơ thu, rắc co, côn thu ren,... bằng INOX đúc khuôn cát kích thước từ 15 đến 40.

 Quý khách quan tâm có thể liên hệ với chúng tôi qua Hotline 0904 988 272 để được tư vấn chi tiết.

 Đến với Tâm Thành các bạn không chỉ có giải pháp tổng thể thông minh cho ngôi nhà của mình. Còn nếu bạn là nhà phân phối chuyên vật tư ngành nước, khi đến với Tâm Thành bạn còn được cung cấp gói tư vấn miễn phí cho giải pháp kinh doanh và đường hướng phát triển lâu dài. Chúc các bạn luôn hạnh phúc và thành công trong sự nghiệp!

Viết bình luận của bạn:
Zalo Công ty cổ phần vật tư ngành nước Tâm Thành 0982738788