Lí do khách hàng chọn Tâm Thành khi mua thiết bị vật tư ngành nước

28/10/2021 Đăng bởi: Nguyễn Khánh Hưng

 Thứ Sáu, 29 Tháng Mười Hai 2017 | 10:13 SA

 Các thiết bị vật tư ngành nước như vòi nước, sen tắm, vòi rửa bát, đồng hồ nước, các phụ kiện ngành nước là những thứ được sử dụng thường xuyên trong nhà nên cần được chú trọng. Việc lựa chọn những sản phẩm ngành nước uy tín và phù hợp cho ngôi nhà của bạn là điều cần thiết. Tâm Thành tự hào cung cấp những vật tư ngành nước chất lượng nhất tới quý khách.

 Công ty CP vật tư ngành nước Tâm Thành chúng tôi luôn cam kết với quý khách hàng về:

Chất lượng hàng hóa. Sứ mệnh của Tâm Thành là sự phát triển bền vững thông qua việc tiêu chuẩn hóa mọi hoạt động và quyết định của chính mình. Chúng tôi hiểu rằng chất lượng sản phẩm tốt sẽ giúp Tâm Thành tới gần hơn với người tiêu dùng. Đó cũng chính là mong muốn được mang lại niềm vui, hạnh phúc cho mọi người khi mua và sử dụng sản phẩm, dịch vụ ngành nước của Tâm Thành. Các thương hiệu Vnec, Avento, Suwa, Spring, Ocean, Queen của Tâm Thành ngày càng khẳng định được vị thế trên thị trường vật tư ngành nước.

Giá cả hợp lý: Hàng hóa luôn được chúng tôi nhập khẩu trực tiếp mà không qua bất kỳ khâu trung gian nào nên luôn đảm bảo giá cả cạnh tranh và có lợi nhất cho khách hàng. Với kinh nghiệm hơn 20 năm chuyên bán buôn vật tư ngành nước Tâm Thành hiện đang sở hữu hệ thống đại lí từ Bắc vào Nam.

Phương thức phục vụ tận tâm, chân thành: Từ khâu tư vấn lựa chọn sản phẩm các sản phẩm phù hợp với định hướng phát triển của quý khách, chia sẻ những cơ hội kinh doanh mới đến khâu vận chuyển, kiểm hàng và chính sách sau bán đều được quy định rõ ràng. Với chúng tôi, khi hợp tác đôi bên phải cùng có lợi và cùng phát triển bền lâu.

 Tập thể cán bộ CNV Tâm Thành

 • Chế độ bảo hành tin cậy: Chính sách bảo hành của Tâm Thành rõ ràng, khi có khiếu nại hoặc yêu cầu từ khách hàng, chúng tôi nhanh chóng tiếp nhận và kịp thời khắc phục sự cố.

 • Cơ sở của Tâm Thành được bố trí khoa học, tiện lợi. Hệ thống website, catalog, biển hiệu, hệ thống nhận diện công ty được đầu tư quy củ, chuyên nghiệp.

 Bộ hệ thống nhận diện thương hiệu Tâm Thành

 Tâm Thành luôn luôn lắng nghe những đánh giá của quý khách, không ngừng học hỏi, phát triển hệ thống công ty ngày một chuyên nghiệp. Đừng chần chừ gì mà hãy liên hệ ngay với Công ty CP vật tư ngành nước Tâm Thành của chúng tôi khi bạn có bất cứ nhu cầu nào về vật tư, thiết bị như kinh doanh buôn bán hoặc lắp đặt sử dụng cho ngôi nhà của bạn.

Bài viết liên quan


Viết bình luận của bạn:
Zalo Công ty cổ phần vật tư ngành nước Tâm Thành 0982738788