Hồ sơ năng lực Công ty cổ phần vật tư ngành nước Tâm Thành

26/09/2021 Đăng bởi: Trịnh Thị Thuỷ

Vật tư nước, thiết bị nước, phụ kiện nước Tâm Thành

HỒ SƠ NĂNG LỰC CÔNG TY CỔ PHẦN VẬT TƯ NGÀNH NƯỚC TÂM THÀNH

Video giới thiệu tổng quát về Công ty cổ phần vật tư ngành nước Tâm Thành

Vật tư nước, thiết bị nước, phụ kiện nước Tâm Thành

Kính gửi Quý khách hàng!

 Lời đầu tiên thay mặt Công ty CP Vật tư ngành nước Tâm Thành, chúng tôi xin gửi tới quý khách hàng lời chào trân trọng và lời kính chúc sức khỏe, thành công! 

 Công ty CP vật tư ngành nước Tâm Thành tiền thân là cửa hàng vật tư ngành nước Nghĩa Thủy kinh doanh tại số 7 đường Sân bay - Trường Chinh - Hà Nội, thành lập từ năm 1996 chuyên cung cấp hệ thống đường ống thép mạ kẽm, ống gang, van nước, đồng hồ cho hệ thống các dự án nước sạch trên địa bàn Hà nội, Hải Phòng, Quảng Bình, Quảng Trị,... và bán buôn các phụ kiện mạ kẽm như tê, cút, kép, măng sông... trên phạm vi toàn quốc. 

 Phương châm kinh doanh của chúng tôi là cung cấp đa dạng các sản phẩm trong và ngoài nước có chất lượng tốt, giá cả phù hợp nhất. Đến nay công ty tự hào là một trong những đơn vị dẫn đầu chuyên phân phối và cung cấp các thiết bị vật tư ngành nước như: vòi nước, van phao cơ, van bi gạt, rọ bơm, van phao điện, tê, cút, kép, dây cấp…, các loại máy hàn nhiệt PPR, kéo cắt ống PPR và thiết bị phòng tắm cao cấp.

 Tâm Thành của chúng tôi nghĩa là “Có Tâm - Sẽ Thành”.

 Chữ “Tâm” ở đây là: Tâm Đức - Tâm huyết - Tâm chân thành. Với chúng tôi, “Tâm” phải luôn tỏa sáng – “Tâm” phải có trí tuệ thông qua việc không ngừng học hỏi, trau dồi kiến thức và cải tiến. Chữ “Thành” ở đây là: Thành Người, Thành công. Mọi hành động của Tâm Thành luôn gắn liền với khẩu hiệu “ Create value – Build the trust” có nghĩa là “ Xây giá trị - Dựng niềm tin”

 Chúng tôi có trên 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối các sản phẩm vật tư ngành nước nhưng vẫn luôn có ý thức cầu tiến, ham học hỏi, nghiên cứu sâu về sản phẩm. Đội ngũ lãnh đạo và nhân viên thường xuyên tham gia các khóa học chuyên sâu từ những chuyên gia cao cấp Nhật bản. Đến với Tâm Thành, các bạn sẽ được tư vấn để lựa chọn mặt hàng phù hợp cho công việc kinh doanh, buôn bán hay sử dụng hàng ngày của chính mình. Với phương châm làm việc uy tín - tận tâm - chân thành, các bạn chắc chắn sẽ hài lòng và hoàn toàn yên tâm khi hợp tác với chúng tôi.

 Vật tư nước, thiết bị nước, phụ kiện nước Tâm Thành

Thông tin pháp lý:

 Tên giao dịch: Công Ty Cổ Phần Vật Tư Ngành Nước Tâm Thành

 Tên giao dịch quốc tế: Tam Thanh Supply Water Material Joint Stock company

 Tên viết tắt: TAM THANH SUWA., JSC

 Trụ sở chính: Số 30, ngõ 135 Đội Cấn - Ngọc Hà - Ba Đình - Hà Nội

 Mã số thuế: 0107425164 Đăng ký & Quản lí bởi Chi cục Thuế Quận Ba Đình

Vật tư nước, thiết bị nước, phụ kiện nước Tâm Thành

Viết bình luận của bạn:
Zalo Công ty cổ phần vật tư ngành nước Tâm Thành 0982738788