DÂY CẤP NƯỚC SUWA, AVENTO CAO CẤP - CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU

27/10/2021 Đăng bởi: Nguyễn Khánh Hưng

 Thứ Ba, 24 Tháng Mười Hai 2019 | 16:58 CH

  Dây cấp nước là phụ kiện dẫn nước cho rất nhiều thiết bị phòng tắm như bình nóng lạnh, vòi chậu rửa bát, vòi chậu rửa mặt, bồn vệ sinh,… nên dù chỉ là một phụ kiện nhỏ nhưng nó ảnh hưởng lớn tới chất lượng cả hệ thống nước cũng như sức khỏe người tiêu dùng. Trên thị trường hiện nay do các doanh nghiệp chạy đua về lợi nhuận và cạnh tranh về giá nên có nhiều loại dây cấp nước chất lượng rất kém có lõi làm bằng nhựa hoặc cao su tái chế, bện ngoài là dây nilong hoặc dây nhôm, đầu nối bằng sắt mạ,…  

  Với cái TÂM trong nghề, sứ mệnh là mang đến những giá trị tốt nhất cho người tiêu dùng, dây cấp nước SUWA và AVENTO của Tâm Thành đã ra đời sau bao nỗ lực của ban lãnh đạo công ty. Chúng tôi tự tin khẳng định đây là dây cấp nước chất lượng hàng đầu Việt Nam với nhiều ưu điểm ấn tượng, đó là dây cực mềm dẻo, tuyệt đối không gỉ sét, chịu nhiệt và chịu áp lực. Thiết kế đan lưới kiểu mới nâng cao tính thẩm mỹ, cực kỳ chắc chắn.

 • Khác biệt đầu tiên của dây cấp SUWA, AVENTO là có được làm bằng loại vật liệu EPDM đặc biệt không chỉ kháng được rất tốt các loại dung môi, axit loãng, kiềm loãng, hơi nước, ánh sáng mặt, chịu nhiệt tới 120℃ mà còn tuyệt đối an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng. Lõi của SUWA và AVENTO đạt chuẩn RoHS 2 - tiêu chuẩn khắt khe nhất của châu Âu hiện nay, chỉ thị tiêu chuẩn này yêu cầu các vật liệu dùng để sản xuất đồ dùng sinh hoạt hàng ngày không được chứa 10 chất cấm thường có trong phụ gia làm dẻo cao su và PVC.

 • Khác biệt thứ hai của dây cấp SUWA, AVENTO là tất cả các quy định về thiết kế,  kiểu dáng, kích thước, đầu ốc lục giác, ty nối, bạc nối, gioăng đều có tiêu chuẩn vật liệu, tiêu chuẩn kỹ thuật cụ thể, rõ ràng.

 • Khác biệt thứ ba của dây câp SUWA, AVENTO là có sự kiểm soát chất lượng đầu vào chặt chẽ ngay từ khâu nguyên vật liệu, quy trình sản xuất và đặc biệt luôn có kiểm soát độc lập từ đơn vị thứ ba về cả tính chất cơ lý và thành phần vật liệu.

 • Kích thước dây có: 40cm, 50cm và 60cm. Sản phẩm có tem bảo hành và mã vạch đầy đủ.

  Công ty Cổ phần vật tư ngành nước Tâm Thành tự hào là đơn vị số 1 tại Việt Nam cung cấp dây cấp nước an toàn cho sức khỏe, là đơn vị duy nhất cam kết có đầy đủ cơ sở pháp lý chứng minh chất lượng sản phẩm.

Viết bình luận của bạn:
Zalo Công ty cổ phần vật tư ngành nước Tâm Thành 0982738788