Chọn vòi nước để phù hợp với phòng bếp nhà bạn

27/10/2021 Đăng bởi: Nguyễn Khánh Hưng

 Thứ Tư, 09 Tháng Tám 2017 | 15:06 CH

 Tính năng, phong cách thiết kế, chất liệu, chất lượng, giá cả hợp lí … là tất cả những yếu tố cần thiết cho phòng bếp mà người tiêu dùng luôn hướng đến. Nhưng là thế nào để chọn được một mẫu sản phẩm khách hàng ưng ý dựa vào những tiêu chí trên? Để giúp cho khách hàng hiểu thêm được cách lựa chọn sản phẩm tốt, Tâm Thành chúng tôi sẽ bật mí cách lựa chọn vòi nước phù hợp cho phòng bếp.

 Thông thường, trung bình mỗi ngày ta sử dụng 20 – 25 lần vòi nước ở phòng bếp, vì thế việc chống rò rỉ nước, độ bền cao, tránh bị trầy xước, tránh hỏng nhanh luôn là yếu tố cần thiết khi tham khảo sản phẩm.

 

 

 Khách hàng có thể chọn vòi nước tích hợp cả hai đường ống nước nóng và nước lạnh. Đối với vòi chịu được đường ống nước nóng, chủ hộ có thể lựa chọn việc cài đặt độ nóng sao cho phù hợp vs nhu cầu sử dụng trong gia đình, tránh để nước quá nóng gây bỏng trên da và ảnh hưởng đến sức khỏe trẻ em (đối với các gia đình có trẻ nhỏ).

 Tuy nhiên, vòi nước nóng sẽ có giá cả đắt hơn so với vòi nước bình thường. Nhưng xét việc sử dụng lâu dài, vòi tích hợp hai đường nước sẽ có độ bền cao hơn nhiều.

 Việc lựa chọn các tính năng hiện đại của vòi nước tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của từng gia đình. Và chọn một chiếc vòi sen dài với ống linh hoạt có thể xoay chuyển được rất thuận tiện cho những bồn rửa. Thậm chí còn có ích đối với chị em phụ nữ làm nội trợ.

 Lưu ý khi lựa chọn những vòi rửa bát sao cho kích thước tỉ lệ thuận với bồn rửa bát. Đối với chậu rửa bát nhỏ, nên chọn vòi nhỏ sẽ phù hợp hơn . Còn với những chậu rửa bát lớn, việc chọn vòi rửa bát có ống dài và khả năng di chuyển được 90 độ, 180 – 360 độ là điều hợp lý.

 Ngoài ra, yếu tố chiều cao của vòi phải phù hợp với độ sâu của bồn rửa điều bắt buộc. Nếu chủ nhà chọn một chiếc vòi cố định nhỏ mà bố trí quá sát với bồn rửa sẽ rất khó khăn trong việc rửa bát, thậm chí dễ làm vỡ bát đĩa và bị chảy máu tay.

 

 Ngoài ra, để tiết kiệm lượng nước, bạn có thể lắp đặt thêm bộ lọc nước riêng để có thể giảm 50 lượng nước sinh hoạt. Bạn có thể tham khảo một số hãng lớn như Kangaroo, …

 Cuối cùng, yếu tố ít sử dụng chì, thân thiện với môi trường là yếu tố quan trọng mà bạn không nên bỏ qua khi mua vòi nước.

 Chỉ cần bạn chú ý tham khảo, lựa chọn sản phẩm chính hãng chất lượng cao thì việc sử dụng lâu dài sẽ làm cho quý khách thoải mái, an tâm hơn.

  Quý khách có thể tham khảo các dòng sản phẩm vòi nước phù hợp tại công ty Tâm Thành chúng tôi qua website vattunuoc.com.vn hoặc 0977833272. Ngoài ra, khách hàng có thể đến mua trực tiếp tại số 30 ngõ 135 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội. Chúng tôi sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Viết bình luận của bạn:
Zalo Công ty cổ phần vật tư ngành nước Tâm Thành 0982738788